Tìm hiểu thông tin dự án Izumi City

Izumi City là một trong những dự án lớn và hot bậc nhất tại tỉnh thành Đồng Nai, có loại hình đầu tư là nhà phố biệt thự và căn hộ chung cư, mang lại một nguồn cung lý tưởng, dự án Izumi City dựng xây khu đô thị vệ tinh, có phong cách và nét cuốn hút riêng, ghi dấu ấn trong lòng khách hàng, được đón nhận nhiệt tình bởi nhiều nhà đầu tư, tạo nên danh tiếng cho sản phẩm và thương hiệu.

Theo dõi Lê Quang Thành để nắm bắt kịp thời thông tin đáng chú ý của Izumi City lequangthanh, cập nhật những chi tiết và tình hình phát triển quan trọng của dự án, nhằm đầu tư hiệu quả vào những sản phẩm tốt nhất.

Chủ đầu tư phát triển dự án Izumi City là ai?

Dự án Izumi City được hai ông lớn nổi tiếng trên thị trường đầu tư bất động sản là Nam Long và Keppel Land, chủ đầu tư Nam Long vốn nổi tiếng với nhiều dự án bất động sản như là Flora Fuji và Waterpoint Long An, có danh tiếng nhất định trên thị trường, ghi điểm cao trong lòng khách hàng đã đầu tư vào các sản phẩm của thương hiệu, chủ đầu tư còn lại là Keppel Land, là thương hiệu nước ngoài danh tiếng, có chỗ đứng cực kỳ vững chắc tại thị trường Việt Nam.

Tập đoàn đến từ đất nước nổi tiếng Singapore này ghi dấu ấn với các dự án lớn như là Saigon Sports City và dự án Empire City Thủ Thiêm, thành công vang dội với lượt đầu tư cao, các khoảng trống mà tập đoàn xây dựng được lấp đầy nhanh chóng, thể hiện tiềm lực và tài nguyên vững mạnh của mình, tăng độ tin cậy cho những dự án tiếp theo, dự án Izumi City trở nên thu hút đặc biệt bởi thương hiệu danh tiếng, hấp dẫn không ít khách hàng quan tâm.

Hai thương hiệu vang danh này đã góp mặt và xây dựng khu đô thị vệ tinh vượt trội mang tên Izumi City, tạo hiệu ứng chú ý cao, thu hút nhiều nhà đầu tư bỏ vốn, dự án Izumi City hứa hẹn tạo nên kỳ tích lớn, có những bước đột phá ấn tượng trong tương lai.

Khám phá thế giới tiện ích xung quanh dự án Izumi City

Dự án Izumi City liền kề với nhiều khu đô thị lớn, có độ hot nhất định trên thị trường, triển khai nhiều hạng mục tiện ích hấp dẫn, cung cấp cho cư dân sinh sống tại đây, một môi trường sinh hoạt lý tưởng, thừa hưởng khối tiện ích vượt trội, được phục vụ tốt và đảm bảo không gian sống cao cấp, dự án Izumi City sẽ trở thành điểm nóng trong tương lai, quy tụ nhiều khách hàng tiềm năng.

vi tri du an Izumi City

Tiện ích ngoại khu hấp dẫn và cao cấp xung quanh dự án Izumi City có thể ở khu đô thị xanh của tập đoàn Novaland là dự án Aqua City, dự án siêu khủng này sẽ mang đến cho cư dân của dự án Izumi City khối tiện ích khổng lồ, đáp ứng nhu cầu của khách hàng, với các loại hình điển hình như là bệnh viện, trung tâm thương mại và trường học, hỗ trợ cho khách hàng an cư tại đây.

Ngoài ra còn có nhiều khu đô thị khác như là của tập đoàn Hưng Thịnh, với nhiều hạng mục tiện ích nổi bật, phục vụ khách hàng với những dịch vụ tốt nhất.

Thông tin chia sẻ và đánh giá trên đây của Lê Quang Thành về dự án Izumi City hy vọng sẽ hữu ích nhất định với khách hàng, ra quyết định đầu tư đúng đắn.

Lê Quang Thành – Chuyên viên R&D Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS SaleReal

Website: https://lequangthanh.net/

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0975442140