Tìm hiểu thông tin về chủ đầu tư dự án Đảo Kim Cương

Nếu bạn là một nhà đầu tư trên thị trường bất động sản chắc chắn bạn đã ít nhất một lần nghe đến cái tên tập đoàn Kusto Home- một trong những nhà đầu tư lớn, có uy tín và thương hiệu trên thị trường. Đảo Kim Cương là dự án mới của Kusto Home trên thị trường Quận 2. Để hiểu rõ hơn về chủ đầu tư này, mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây.

Những thông tin chi tiết về dự án căn hộ Đảo Kim Cương được chúng tôi cập nhật thường xuyên tại. Tình hình Thị trường Quận 2 đang thu hút được sự quan tâm chú ý của rất nhiều các nhà đầu tư, với khả năng tăng trưởng trong tương lai, đây được đánh giá là thị trường tiềm năng nhất.

phoi canh dao kim cuong

Thông tin về chủ đầu tư căn hộ Đảo Kim Cương

Với một dự án bất động sản, chủ đầu tư có tầm ảnh hưởng rất lớn đến giá trị, uy tín, tác động trực tiếp đến nhu cầu và lòng tin của các nhà đầu tư. Với dự án Đảo Kim Cương, chủ đầu tư Kusto Home đã dành hết tâm huyết với đội ngũ kỹ sư để mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

Đảo Kim Cương – dự án sở hữu rất nhiều ưu thế nổi bật đặc biệt là được đầu tư bởi chủ đầu tư uy tín, vì thế mà SaleReal đánh giá rất cao và là một trong những dự án hàng đầu tại khu vực. Khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết dự án qua bài viết của công ty môi giới SaleReal tại website: https://salereal.com.vn/

Môi trường sống tại căn hộ Đảo Kim Cương có gì đặc biệt

Theo tin tức bất động sản chủ đầu tư Kusto Home thuộc tập đoàn quốc tế  Kusto Group, trụ sở chính tại Singapore. Hiện nay tập đoàn đã có mặt tại 9 quốc gia trên thế giới với nhiều lĩnh vực khác nhau, trong đó có bất động sản. Và dự án Đảo Kim Cương là một dự án mới, được tập đoàn thiết kế, thi công xây dựng tại Việt Nam.

Tình hình bất động sản, Dự án tại Quận 2 đang là tâm điểm, nhận được nhiều lượt quan tâm từ các nhà đầu tư. SaleReal Team hứa hẹn mang lại những món lợi khổng lồ, chuyên gia đánh giá các dự án mới Quận 2 rất cao về chất lượng, tính thẩm mỹ và giá trị gia tăng trong tương lai.

Với cảm nhận của những khách hàng đã sử dụng sản phẩm, dịch vụ bất động sản của Kusto Home đánh giá rất cao về chất lượng và tính thẩm mỹ, do đó các nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm về dự án Đảo Kim Cương tại Quận 2 của thành phố Hồ Chí Minh.

Quy hoạch dự án Đảo Kim Cương

Cùng Nhật Phạm điểm qua một chút về dự án Đảo Kim Cương, dự án được quy hoạch trên diện tích 8 ha, với kế hoạch cung ứng ra thị trường 1200 căn hộ. Tính theo tình hình chung của thị trường thì với diện tích quy hoạch và số lượng căn hộ như vậy thì giá của mỗi căn sẽ khá cao. Tập khách hàng mục tiêu của Đảo Kim Cương là những người có thu nhập cao, có nhu cầu sở hữu một căn hộ cao cấp với cuộc sống đầy đủ tiện nghi.

Để giới thiệu chuyên gia bất động sản, có thể nói rằng đây là một Chuyên trang review căn hộ Quận 2, chuyên cung cấp những thông tin mới nhất về thị trường bất động sản cũng như những Căn hộ cao cấp Quận 2, mang đến cho nhà đầu tư cái nhìn khái quát và khách quan về thị trường.

hinh that te dao kim cuong

Theo đánh giá của công ty môi giới nhà đất uy tín, nhà đầu tư dự án Đảo Kim Cương theo hình thức mua đi bán lại chiếm khoảng 20-30% số lượng căn hộ. Còn lại là số lượng khách hàng mua với mục đích sử dụng.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về chủ đầu tư và dự án Đảo Kim Cương, một sự án mới đang “làm mưa làm gió” trên thị trường bất động sản Quận 2. Để có thêm thông tin chi tiết về dự án, mời các nhà đầu tư đón đọc những bài viết tiếp theo của Lê Đình Phong.