Tìm hiểu về các loại máy bơm hút bùn đặc thông dụng hiện nay

Trong vài năm gần đây, máy bơm hút bùn là thiết bị càng ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống hàng ngày, mọi chuyên ngành của sinh sống.
Bơm hút bùn có ứng dụng để hút bùn; vét bùn đặc; bùn loãng ở trong ao, hồ. Trong công nghiệp, sản phẩm vận hành để hút cặn bã ở một số nguồn nước thải ô nhiễm và độc hại. Loại máy móc máy bơm hút bùn còn được ứng dụng trong nhiều công trình thi công với mục đích này hút bùn hố thu.

>> Tìm hiểu dòng bơm hút bùn Nhật Bản: http://maybomnuoccongnghiep.org/may-bom-hut-bun-tsurumi.html

Ưu điểm độc đáo của bơm hút bùn đặc

+ Thuộc dòng sản phẩm đặt chìm; sử dụng bơm hút được bùn và cát
+ thiết kế dạng cánh khuấy, hở, giúp đối với bơm có giải pháp đánh tan được bùn đặc ở dưới đáy và giúp cho quá trình hút bùn trở nên dễ dàng, mau chóng hơn bao giờ hết.
+ Được thiết kế từ gang; sắt Crom; thép Mangan… Nên có thể chống lại được sự ăn mòn, nước lọt vào phía bên trong của máy bơm.
+ loại máy có tuổi thọ cao
+ thiết kế độc đáo, trên dây chuyền hiện đại theo hai dạng thẳng đứng hoặc ngang
+ Phớt bơm chịu được cường độ lực rất mạnh
+ Máy có biện pháp tự làm máy bằng chính môi trường làm việc; có trang bị bộ phận chống mài mòn cũng như Gioăng máy bơm bền và tốt nhất.
Hai hãng bơm hút bùn đặc chính, thông dụng trên thị trường hiện nay
+ Dạng đặt trục ngang: Được cài đặt khô, bộ phận dẫn động của máy bơm và vòng bị bị dính bùn nhưng máy bơm đứng tự do và không bị ảnh hưởng bởi dung dịch xung quanh.
+ Dạng trục đứng: Với một thùng cấp liệu hở, vỏ của máy bơm được gắn trục tiếp dưới đáy thùng; bánh công tác dạng bơm kiểu cần; vỏ bọc của vòng bi và bộ phận dẫn động được gắn phía trên đỉnh thùng giúp làm quay các bánh công tác nội khu của vỏ máy bơm..
Nếu như bạn quyết định mua một chiếc máy hút bùn chất lượng thì cần phải tìm hiểu thật kĩ về dòng máy bơm này trước khi chọn. Hơn nữa còn cần phải lưu tâm đến giá thành của bơm hút bùn, xuất xứ của từng mẫu sản phẩm để đưa ra chọn mua chuẩn xác nhất.
Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:
Công ty CP Matra Quốc Tế
Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội
Điện thoại: 0983.480.878
Email: kinhdoanh9@csvietnam.Com

Website: http://maybomnuoccongnghiep.org/