Tìm hiểu về dòng bơm chìm áp cao tsurumi Nhật Bản

Nhắc đến bơm nước thải tsurumi chắc không còn xa lạ với một số người trong ngành hay những ai liên tục có yêu cầu vận hành máy bơm nước. Đây là một hãng máy bơm của Nhật bản đã ra đời từ nhiều năm nay. Khi sản phẩm được phân phối ở Việt Nam, đã có rất nhiều công ty có yêu cầu tìm mua và sử dụng. Ở trong bài viết hôm nay công ty chúng tôi sẽ giới thiệu đến những bạn về hãng máy bơm đặt chìm áp cao một loại máy móc thuộc seri LH.

Thiết kế của dòng LH

– Một số bơm nước thải tsurumi LH-series là một động cơ đặt chìm ba pha đúc bơm tiêu đầu cao sắt. Là trụ bơm và mỏng, nó có cách được lắp trong một vỏ bọc tốt nhất cho sâu cũng bơm tháo nước. Việc thi công trọng tâm mặt bích chắc chắn đối với một lắp đặt ổn định từ thời cổ đại cả khi nó được cố định bởi một số tuyến đường ống xả. Việc xả hàng đầu, loại chảy-thru cấu tạo bổ sung hiệu quả làm mát động cơ tối đa đối với phép vận hành liên tiếp ở mức nước thấp và khả năng khô hạn kéo dài. Một số máy bơm kết hợp giảm sức ép con dấu mà làm mất áp lực bơm từ áp dụng cho một số phớt bơm.


– Dòng sản phẩm LH đẩy cao với cấu tạo có cánh bơm dạng xoắn đặc trưng, tạo được áp lực lớn trong buồng bơm nên có cách đẩy cao, thích ứng với việc xây dựng các công trình thủy điện, nơi có địa hình dốc.
– Seri bơm LH là bơm tõm ba pha đúc bơm bằng khối lượng cao nặng thoát xúc tiến bởi một động cơ 4 cực. Thân bằng gang, kết hợp với động cơ tốc độ thấp, độ chắc chắn cao thêm để sử dụng trong một số điều kiện khắt khe nhất. Việc xả hàng đầu, thiết kế loại phía chắc chắn động cơ làm mát hiệu quả ngay cả khi nó vận hành với động cơ của nó tiếp xúc với không khí. https://goo.gl/smx4xZ

Một phần nhỏ áp dụng của loại bơm tõm áp cao LH
– Máy bơm tsurumi có áp lực đẩy cao lên đến 200 m
– Bơm được ưu tiên đối với những công trình thủy điện, bơm nước thải công nghiệp.
– máy bơm nước thải đẩy cao, bơm hệ thống tưới tiêu thủy lợi
– Bơm đối với những công trình thủy điện, bơm nước thải công nghiệp.
– Bơm hệ thống xử lý nước thải đối với những khu công nghiệp, khu dân cư, các nhà máy xử lý nước
– Bơm hút nước thải cho hệ thống hầm mỏ, khai khoáng
– Bơm Hố móng, bơm cát, bơm bùn tuần hoàn, bơm đất sét
– Bơm sức ép, bơm tăng áp thiết bị,…
Các dòng máy bơm của tsurumi đều có nhiều áp dụng trong cuộc sống, mỗi một dòng bơm có một số đặc điểm và cấu tạo riêng cho thích hợp với đề nghị của công việc. Chúng mình có nhu cầu tìm mua và vận hành máy bơm hãy liên lạc với hotline 0983.480.878 Của công ty chúng tôi để có thêm thông báo chi tiết nhé.

>> Truy cập để nghiên cứu thêm thông báo tại đây