Tìm hiểu về Khang Điền Group, chủ đầu tư Khu dự án The Clarita Khang Điền

Tại thị trường miền Nam hiện nay vô vàn dự án Nhà Phố biệt thự và nhà phố trình làng, trong đó Nhà Phố The Clarita Khang Điền của Khang Điền Group được đánh giá rất cao. Hãy cùng chúng tôi đánh giá 1 vài nhân tố để xem dự án Nhà Phố biệt thự và nhà phố này có thực sự hiệu quả và an toàn để đầu tư xứng đáng ?

The Clarita Khang Điền

Bạn có nên đầu tư vào Khu dự án The Clarita Khang Điền

Dự án Nhà Phố nhà phố và biệt thự The Clarita Khang Điền Vành đai 2 mức giá hợp lý

Nhà Phố nhà phố và biệt thự The Clarita Khang Điền Quận 9 là thương hiệu nhà ở cao cấp của Khang Điền Group. Các dự án Nhà Phố biệt thự và nhà phố mang thương hiệu Khang Điền Group được định vị. Sẽ trở nên những điểm nhấn quan trọng của thành phố, tại những nơi nằm tại đắc địa. biệt thự The Clarita Khang Điền Vành đai 2 mang trong mình vị trí đắc địa. Chỉ mất 15 phút lái xe là vào đến trung tâm thành phố với liên kết vùng vượt trội . Và cũng hết sức dễ dàng lúc dễ dàng đi chuyển đến những vị trí quan trọng khác như siêu thị, bến xe, trường học, trung tâm y tế ……

Với tiện ích cao cấp tại Nhà Phố The Clarita Khang Điền đã mang đến cho cư dân nơi đây 1 không gian sống tiện nghi, cao cấp và hoàn hảo. Chỉ cần bước chân ra khỏi cửa, không phải đi bất cư đâu, mọi nhu cầu về vui chơi, mua sắm, thư giãn, giải trí. Đều được đáp ứng đầy đủ ngay trước mặt bạn. Tiếp theo đó là an ninh bãi đỗ xe, cư dân tại Nhà Phố nhà phố và biệt thự The Clarita Khang Điền Quận 9 hoàn toàn yên tâm về mức độ an toàn. Trông giữ xe nhờ vào bảo vệ trực 24/24, hệ thống camera với hệ thống an ninh ba lớp. Hệ thống phòng cháy chữa cháy chuyên nghiệp. Bãi đỗ xe rộng rãi, tân tiến dưới tầng hầm và ở 2 tầng để xe trên cao. Phục vụ nhu cầu để xe của cư dân được tối đa.

Nhà Phố nhà phố và biệt thự The Clarita Khang Điền mật độ thấp

Tất cả đều theo tiêu chuẩn quốc tế, luôn mang sức khỏe đến khách hàng. Với hệ sinh thái xanh, tiện ích đầy đủ chuyên nghiệp. Chính vì vậy biệt thự The Clarita Khang Điền Vành đai 2 cũng không nằm ngoài phòng cách thiết kế này. Thiết kế của dự án Nhà Phố biệt thự và nhà phố bố trí các lô Nhà Phố biệt thự hạng sang nhỏ quay ra các phía của biệt thự và nhà phố hạng sang tạo nên không gian mở cho toàn bộ các biệt thự và nhà phố hạng sang. Và mỗi Nhà Phố đều có ít nhất 1 hướng ra ngoài, mang cả thiên nhiên vào trong ngôi nhà.

Bạn có thể tìm hiêu thông tin : https://360homes.vn/du-an/5f-orianna/

Với mô hình sản phẩm mới lạ, độc đáo, lần đầu có mặt trên thị trường Việt Nam. Khu dự án The Clarita Khang Điền vừa có thể là nơi kinh doanh cho các gia đình vừa có thể là nơi ở. Đây là 1 trong những quyền lợi 2 trong 1 mà dự án Nhà Phố biệt thự và nhà phố mang đến cho các Quý khách hàng hàng. Các gia đình hoàn toàn có thể cho thuê mặt bằng để thu lợi nhuận ổn định và lâu dài. Được phát triển bởi Khang Điền Group là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực đầu tư xây dựng tại Việt Nam. Với nhiều công trình chất lượng cao như The Privia, The Classia.

Đọc thêm tin này