can ho sunwah pearl

Tính thanh khoản của Sunwah Pearl được phản ánh thế nào?

Một dòng sản phẩm bất động sản có giá trị, gây sốt trên thị trường và hút được nhiều người đầu tư thì dòng sản phẩm đấy phải bảo đảm tính thanh khoản, tính thanh khoản này có thể biết là khả năng dễ bán (cho thuê) lại và không bị mất giá cả.

SonKim Land được biết đến là một trong những chủ đầu tư Việt Nam làm rất tốt các dự án căn hộ cao cấp Quận 2, các dự án căn hộ chung cư hạng sang, với mô hình “Luxury Boutique Home”. Đây là mô hình khá mới ở Việt Nam, tập trung vào 2 yếu tố chính là quy mô chọn lọc (tức là dự án hạng sang với số lượng căn hạn chế, thuộc hàng Limitted). Quy trình này được SonKim Land áp dụng triệt để với các dự án của mình như: GateWay Thảo Điền với 436 căn hộ, The Nassim 238 căn hộ, Serenity Sky Villas chỉ có 45 sản phẩm căn hộ hạng sang.

Sắp tới đây, SonKim Land sẽ tiếp tục cho ra mắt căn hộ cao cấp Quận 2 mới của mình tại Thủ Thiêm, tiếp nối những thành công, cung như mô hình “Luxury Boutique Home” – The Metropole Thủ Thiêm. Thông tin chi tiết tham khảo tại: http://canhoquan2.today/.

Chung cư Quận 2 này tiếp tục được kỳ vọng nối tiếp những thành công mà SonKim Land đã ghi dấu được với quý khách hàng thượng lưu.

Tính thanh khoản của Sunwah Pearl được phản ánh thế nào?

Thường thì theo Lê Đình Phong tính thanh khoản của 1 dòng sản phẩm bất động sản sẽ được xem xét trên những yếu tố cơ bản như: tọa lạc ở mặt tiền đường (làm thuận tiện kinh doanh, di chuyển), thẩm mỹ, phong thủy tốt (sự bày trí, các hướng, những góc đều có khả năng tác động tới tâm trạng và sức khỏe con người)… Do đó, để nắm được chung cư Sunwah Pearl qua đánh giá của nhatpham có đảm bảo được tính thanh khoản không thì chúng ta cũng cần suy xét trên những yếu tố này.

Ngoài các nhân tố như 100% nguồn vốn đầu tư nước ngoài, trang trọng, cao cấp và độc đáo, dự án Sunwah Pearl còn có rất nhiều thế mạnh lớn giúp tạo ra tính thanh khoản của nó đến từ vị trí, phong thủy và vẻ đẹp.

Tong quan sunwah pearl

Về vị thế, Sunwah Pearl tọa lạc tại mặt tiền đường Nguyễn Hữu Cảnh, trong khu trung tâm Quận Bình Thạnh, vô cùng tiện lợi để kinh doanh và tiện lợi di chuyển đến những quận khác hoặc những tỉnh liền kề. Cơ sở hạ tầng khu vực này đã tiến triển nổi trội trong những năm mới đây. Biểu hiện là có khá nhiều trục đường lớn, cao tốc như đại lộ Mai Chí Thọ, Xa Lộ Hà Nội, cao tốc Long Thành – Dầu Giây,…

Vị trí tọa lạc của Sunwah Pearl là một trong những yếu tố được SaleReal đánh giá rất cao khi vừa xung quanh là hiện diện của nhiều dự án nổi bật cùng với khả năng kết nối giao thông nhanh chóng và hệ thống tiện ích đa dạng. Khách hàng có thể tham khảo thông tin và đánh giá dự án của công ty bds SaleReal tại website: https://salereal.com.vn/

Những trục đường cũ theo tin tức bất động sản cũng được cải thiện. Bên cạnh đó có khá nhiều những dự án lớn chung quanh như Vinhomes Golden River, Vinhomes Central Park, Saigon Pearl, The Mainor,… Chính sự hoàn thiện về cơ sở hạ tầng đã khiến giá cả bất động sản trong vùng tăng mạnh trong giai đoạn qua, và không có dấu hiệu suy giảm.

Về phong thủy theo Nhật Phạm, trước mặt chung cư cao cấp Sunwah Pearl là con sông Sài Gòn, sau lưng chính là Saigon Pearl. Đây chính là thế “tọa sơn hướng thủy” hiếm có trong phong thủy. Theo đấy, những căn nhà ở vị trí này sẽ “hút lộc” làm gia can hạnh phúc, danh lợi, sự nghiệp thắng lợi.

Về tính thẩm mỹ thì căn hộ Sunwah Pearl không chỉ là đẹp mà nó còn hướng tới sự tân tiến và tinh túy. Mọi góc cạnh, đường nét đều đặc sắc tạo ra 1 tổng thể hài hòa, thanh tao để từng ngày sống là một sự hưởng thụ tròn vẹn, tuyệt hảo.

Chỉ xét với ba tố chất căn bản trên công ty môi giới nhà đất uy tín đã có thể nhận thấy được căn hộ cao cấp Sunwah Pearl đầy tính thanh khoản. Một dấu hiệu tốt nữa là công trình nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng gồm cả những quý khách hàng có dự định để sinh sống và những người đầu tư.

Vì vậy, hãy mau tay tìm hiểu và chọn lựa ngay các căn hộ Sunwah Pearl có vị trí đẹp nhất ngay bây giờ để không bỏ lỡ cơ hội có được một sản phẩm bất động sản vô cùng hot hiếm có nằm bên sông Sài Gòn. Trong tương lai theo chuyên gia bất động sản, sẽ có rất nhiều đối tượng quý khách hàng tiềm năng muốn mua hay mướn lại dự án Sunwah Pearl, làm những nhà đầu tư có khả năng hưởng lời từ việc gia tăng giá trị của các sản phẩm bất động sản này một cách thuận lợi nhất.