GIỚI THIỆU CĂN HỘ LUX 5 VINHOMES GOLDEN RIVER

Vinhomes Golden River được sở hữu tầm nhìn đắt giá nhất Sài Gòn với điểm nhấn là nhìn ra sông Sài Gòn và kênh Thị Nghè. Căn hộ Lux 5 cũng được thừa hưởng những ưu điểm tuyệt với đó, được đặt trong hệ thống 1 trong 6 tòa thuộc khu căn hộ The Luxury, đây chắc chắc sẽ là nơi ở tuyệt vời cho gia đình của bạn.

Bên cạnh đó, những cư dân của tòa căn hộ Lux 5 Vinhomes Golden River trong tương lai sẽ có dịp trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp 5 sao các tiện ích của khu đô thị Vinhomes Golden River mang lại như bến thuyền dài hơn 400m, sân golf mini, hồ bơi, quảng trường Landmark, Quảng trường lịch, công viên dạo bộ bên sông, vườn hoa nhiệt đới.

Được đặt ngay gần sát tòa nhà Luxury 6 và khi The Aqua tiện cho việc di chuyển đi lại, làm ăn với đối tác cũng như nghỉ dưỡng tại tòa nhà.

Với lối thiết kế không thể tuyệt vời hơn khi tất cả cả các mặt của căn hộ đều có hướng nhìn ra sông Sài Gòn cũng như kênh Thị Nghè, khu công viên mát mẻ, rộng rãi sẽ là nơi thư giãn lí tưởng cho bạn cùng gia đình.

Được kết hợp gần với tuyến Metro số 1 Bến Thành- Suối Tiên được ngầm hóa và chạy dọc suốt quần thể đô thị với nhà ga Ba Son nằm bên dưới quảng trường, giúp cư dân kết nối dễ dàng tới các khu vực lân cận.

Với tất cả các ưu thế và sự vượt trội trên căn hộ cao cấp Luxury 5 sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn và gia đình đệ tận hưởng cuộc sống sang trọng.

CHI TIẾT CĂN HỘ LUX 5

– Loại hình phát triển:

  • Căn hộ cao cấp bao gồm: 1-3 phòng ngủ
  • Officetel
  • Biệt thự trên không (penthouse)

– Cao 50 Tầng

  • Căn hộ 1 phòng ngủ có diện tích: 50,7m2
  • Căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích: 76-77-78 m2
  • Căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích: 110-126m2

– Số lượng căn/sàn: từ 10 căn/sàn

– Số lượng thang máy: 8 thang/sàn với tốc độ cao. Số lượng thang thoát hiểm: 2 thang/sàn trang bị cửa chống cháy

MẶT BẰNG CĂN HỘ LUX 5