can ho sun grand city marina ha long

Tổng quan dự án Sun Grand Marina Town

Dự án Sun Grand Marina Town nổi bật với công trình vừa được tập đoàn Sun Group triển khai ngay tại tâm điểm nóng của bất động sản Quảng Ninh là khu vực Bãi Cháy, thành phố Hạ Long. Một dự án bất động sản nghỉ dưỡng của dòng sản phẩm căn hộ cao cấp và shophouse đang hình thành ngay tại trục đường Thương Cảng – Kỳ Quan.

Thông tin tổng quan dự án Sun Grand Marina Town và đánh giá điểm nổi bật từ chuyên gia duanbason.net sẽ là nội dung có trong bài viết sau đây.

can ho sun grand city marina ha long

Thông tin Sun Grand Marina Town Hạ Long

Dự án Sun Grand Marina Town là công trình được đầu tư bởi Sun Group với khoảng 200 căn shophouse thương mại và 2.000 căn hộ cao cấp. Dự án có địa chỉ nằm tại biển Bãi Cháy, Hạ Long với thủ tục pháp lý đầy đủ và có thể sử dụng lâu dài.

Công trình được triển khai xây dựng và dự kiến sẽ mở bán lần đầu tiên vào tháng 5 năm 2021. Hiện tại giá bán căn hộ và shophouse trong dự án Sun Grand Marina Town Bãi Cháy của Sun Group vẫn chưa được công bố một cách chính thức.

Quý khách cũng có thể theo dõi cập nhật những thông tin mới nhất dự án Sun Grand Marina Town Hạ Long do chuyên gia Trần Đình Hiếu cập nhật. Nếu Quý khách muốn biết những thông tin chi tiết hơn và đặc biệt là giá bán căn hộ Sun Grand Marina Town thì hãy đăng ký nhận thông tin này khi được công bố.

Có nên đầu tư dự án Sun Grand Marina Town?

Dự án Sun Grand Marina Town theo đánh giá của chuyên gia duanbason.net là nên đầu tư. Đây là một trong những dự án sở hữu quỹ đất và còn lại tại khu vực Bãi Cháy nói riêng và thành phố Hạ Long nói chung. Khu vực được đánh giá là sở hữu tiềm năng về du lịch nghỉ dưỡng cao cấp hàng đầu thế giới để thúc đẩy sự phát triển của bất động sản tại đây.

Ngoài ra thì Sun Grand Marina Town còn được đầu tư với tập đoàn Sun Group hiện nay là một doanh nghiệp đã tin cậy và đã có nhiều thành công trong suốt quãng đường phát triển vừa qua. Doanh nghiệp này đã có nhiều năm kinh nghiệm và đã gây dựng được chỗ đứng của mình trên thị trường với sự tín nhiệm của nhà đầu tư, đối tác.

Thiết kế nổi bật cũng làm nên sức hấp dẫn của dự án Sun Grand Marina Town và đó cũng chính là một phần lý do mà chúng ta nên mua căn hộ hoặc đầu tư shophouse thương mại tại dự án này.

Tiềm năng phát triển du lịch Hạ Long và nhu cầu của thị trường bất động sản Quảng Ninh hiện nay sẽ tạo nên một cơn sốt trong năm 2021 và đó chính là cơ hội cho Sun Grand Marina Town tiếp cận khách hàng. Với số lượng sản phẩm không nhiều thì các chuyên gia khuyên khách hàng dự định đầu tư bất động sản Hạ Long nên tham khảo ngay dự án Sun Grand Marina Town của Sun Group.

Trên đây là nội dung thông tin và đánh giá dự án Sun Grand Marina Town được thực hiện bởi duanbason.net. Hãy đăng ký thông tin để cập nhật những bài viết mới nhất về dự án căn hộ Hạ Long 2021.