Tổng quan dự án Venezia Beach Hồ Tràm

Chủ đầu tư Danh Việt mới đây đã triển khai xây dựng dự án khu phức hợp nghỉ dưỡng có tên gọi Venezia Beach Hồ Tràm với quy mô xây dựng rộng 72 hecta. Dự án được xây dựng với mô hình phát triển ba dòng sản phẩm chủ lực là nhà phố, biệt thự và căn hộ chung cư. Con tim nhiều Xem dự án Venezia Beach Hồ Tràm có điểm gì nổi bật với những thông tin cung cấp bởi chuyên gia duanbason.net như sau.

 

Cập nhật giá bán và hình thức thanh toán dự án Venezia Beach Hồ Tràm năm 2021 bởi chuyên gia Trần Đình Hiếu sẽ bổ sung thêm những thông tin cần biết cho các nhà đầu tư về sản phẩm mới ra mắt của chủ đầu tư Danh Việt. Phân tích tiềm năng tăng giá của dự án nhà phố biệt thự Bình Thuận để có được những hướng đầu tư phù hợp và đặc biệt là lựa chọn thời điểm đầu tư tối ưu cho các nhà đầu tư và tư vấn của chuyên gia. 

 

Quy hoạch dự án Venezia Beach Hồ Tràm như thế nào?

 

Dự án Venezia Beach Hồ Tràm nằm ngay khu vực ven biển với tổng diện tích 72 hecta được đầu tư với khu nhà thấp tầng và khu cao tầng. 

 

Bên trong khu thấp tầng được quy hoạch xây dựng với tổng số 1126 sản phẩm. Đối với dòng sản phẩm này thì có tới khoảng 80% tổng số sản phẩm đều có thể sở hữu theo hình thức lâu dài. Trong khu Cao Tầng sẽ có 1600 sản phẩm căn hộ được sở hữu theo hình thức lâu dài và 1253 sản phẩm căn hộ dịch vụ sở hữu có thời hạn.

 

Toàn bộ các sản phẩm tại đây đều sở hữu phong cách kiến trúc độc đáo và đặc biệt là đạt tiêu chuẩn 5 sao để trở thành những sự lựa chọn rất hấp dẫn đối với giới thượng lưu hiện nay. Tiêu chuẩn bàn giao được chủ đầu tư Danh Việt đưa ra cho dự án Venezia Beach Hồ Tràm là full nội thất, hoàn thiện bên ngoài hoặc hoàn thiện phần thô bên trong.

 

Thời gian bàn giao dự án Venezia Beach Hồ Tràm

 

Dự án Venezia Beach Hồ Tràm được đầu tư với nhiều tên tuổi nổi tiếng và chắc chắn công trình này sẽ được đưa vào hoạt động sớm so với thời điểm kỳ hạn hoàn thiện đặt ra.

 

Theo ghi nhận của các chuyên gia thì thông tin công bố dự kiến dự án khu nghỉ dưỡng Venezia Beach Hồ Tràm sẽ hoàn thiện trong thời hạn cuối năm 2023. Tại thời điểm này thì nhiều công trình dịch vụ và các khu nghỉ dưỡng gần kề với dự án Venezia Beach Hồ Tràm cũng sẽ được đưa vào hoạt động. Đặc biệt là nhiều tuyến đường giao thông trọng điểm như cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết.

 

Đến năm 2023 khi dự án Venezia Beach Hồ Tràm hoàn thiện và đưa vào hoạt động thì đây chính là thời điểm vàng của du lịch tại  Bình Thuận nói riêng và khu vực duyên hải Nam Trung Bộ nói chung. Vì vậy cùng với sự nỗ lực của đơn vị quản lý vận hành dự án là doanh nghiệp hàng đầu trên thế giới sẽ giúp cho việc đưa vào khai thác dự án nhà phố biệt thự Venezia Beach Hồ Tràm được thuận lợi và mang lại hiệu quả nhanh chóng cho các nhà đầu tư.

 

Như vậy tên đây là một số thông tin cơ bản được chuyên gia duanbason.net cung cấp liên quan đến thông tin tổng quan về dự án Venezia Beach Hồ Tràm. Thông qua bài viết này xin quý khách đã biết được gần đầy đủ tất cả những thông tin về dự án và đặc biệt là thời điểm bàn giao của chủ đầu tư Danh Việt đối với dự án Venezia Beach.