GIỚI THIỆU CĂN HỘ LUX 6 VINHOMES GOLDEN RIVER

Dự án khu đô thị sinh thái Vinhomes Golden River do chủ tư Vingroup tọa lạc tại vị trí kim cương độc nhất của cảng Ba Son – một khu đất ngay tại vị trí trung tâm quận 1 – thành phố Hồ Chí Minh. khu đô thị có tổng diện tích quy hoạch hơn 25 ha, có vị trí đắc địa khi sở hữu hai mặt tiền là đường Tôn Đức Thắng và Nguyễn Hữu Cảnh ngay cạnh sông Sài Gòn thơ mộng và bình yên.

Trong dự án được chia thành các phân khu gồm: 3 tòa phân khu căn hộ cao cấp ( The Luxury, The Front, The Aqua ) và một phân khu dành cho biệt thự hạng sang với tên gọi The Victoria. Phân khu The Luxury gồm 6 tòa căn hộ:  Lux 1, Lux 2, Lux 3, Lux 4, Lux 5, Lux 6.

Tất cả các căn hộ của tòa The Luxury 6 được bao bọc bởi kính kính Low-E chạm sàn giúp cản nhiệt, truyền sáng, cản tia cực tím. Mọi thiết bị bên trong căn hộ đều được thiết kế sang trọng, hiện đại với các thương hiệu nổi tiếng như: Bosch, Hansgrohe, Duravit…, Hệ thống lọc nước sạch tiêu chuẩn Châu Âu… Mang lại cuộc sống tiện nghi, đẳng cấp, thân thiện với môi trường.

Bên cạnh đó, The Luxury 6 còn được trang bị hạ tầng và tiện ích dịch vụ hoàn hảo, đầy đủ như một thành phố thu nhỏ.

Ngoài vị trí độc tôn, có một không hai của mình thì khu đô thị Vinhomes Golden River còn được  giới đầu tư đánh giá rất cao và kỳ vọng là một sản phẩm sẽ gia tăng giá trị theo thời gian vì mặt bằng của toàn khu đô thị được Tập đoàn EDSA – một tập đoàn thiết kế cảnh quan hàng đầu thế giới tư vấn và thực hiện.

CHI TIẾT CĂN HỘ LUX 6

– Loại hình phát triển:

  • Căn hộ cao cấp bao gồm: 1-3 phòng ngủ
  • Officetel
  • Biệt thự trên không (penthouse)

– Cao 50 Tầng

  • Căn hộ 1 phòng ngủ có diện tích: 50,7m2
  • Căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích: 76-77-78 m2
  • Căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích: 110-126m2

– Số lượng căn/sàn: từ 10 căn/sàn

– Số lượng thang máy: 8 thang/sàn với tốc độ cao. Số lượng thang thoát hiểm: 2 thang/sàn, có trang bị cửa chống cháy

MẶT BẰNG CĂN HỘ LUX 6