tong quan grand world phu quoc

Tổng quan về dự án Grand World Phú Quốc

Đầu tư tại dự án Grand World Phú Quốc – lựa chọn chính xác của nhà đầu tư

Lựa chọn đầu tư vào bất động sản trong thời điểm này là quyết định khá mạo hiểm và muốn thu được lợi nhuận phải dựa trên nhiều yếu tố. Đối với Grand World thì theo VNREP khách hàng có thể yên tâm đầu tư vì dự án condotel Phú Quốc này có nhiều ưu điểm và nền tảng để giúp khách hàng đầu tư thành công.

phoi canh shophouse grand world phu quoc

Tổng quan về dự án Grand World Phú Quốc

Từ những thông tin cơ bản về dự án Grand World Phú Quốc sẽ cho khách hàng cái nhìn tổng quan và đặc điểm nền tảng để có sự phát triển của dự án này. Được đầu tư và phát triển bởi công ty con thuộc Tập Đoàn Vingroup – Công ty TNHH BĐS New Vision, dự án sẽ được thừa hưởng tiềm lực to lớn, kinh nghiệm dày dặn và các chính sách có lợi dành cho khách hàng từ chủ đầu tư này.

tong quan du an grand world phu quoc

Về quy mô, Dự án Vinpearl Grand World Phú Quốc sẽ được triển khai trên diện tích là 85 hecta. Diện tích lớn nhưng mật độ xây dựng chỉ ở mức 19,68%. Và sẽ cung cấp cho cơ sở hạ tầng của Phú Quốc 10.000 sản phẩm căn hộ khách sạn, có thêm các khách sạn 2 đến 5 sao, và khu Mini Hotel và đặc biệt là shop với nhiều phân khu đặc trưng.

Các đơn vị phối hợp cùng chủ đầu tư trong dự án này cũng là các thương hiệu đến từ Tập Đoàn Vingroup là Vincom Retail và Vinpearl. Và những thương hiệu này sẽ phối hợp với nhau để mở ra hướng phát triển cho dự án trong thời gian tới.

Bên cạnh đó còn có sự hỗ trợ của PLA và Art Epress trong thiết kế sẽ tạo nên những sản phẩm hiện đại và đẳng cấp cho dự án.

Các yếu tố này đã là điều kiện quan trọng trong tiềm năng và tăng trưởng giá trị của Condotel Grand World Phú Quốc. VNREP đánh giá đây là cơ hội đầu tư rất giá trị cho khách hàng. Dự án này có nhiều yếu tố tạo nên sức hút lâu dài cho dự án.

Các nhân tố ảnh hưởng đến tiềm năng của Grand World Phú Quốc

Có nhiều nhân tố hội tụ để tạo nên giá trị của các sản phẩm trong dự án Grand World Phú Quốc. VNREP sẽ phân tích ngay sau đây để khách hàng có thể thấy được tiềm năng to lớn của Grand World Phú Quốc.

Tìm hiểu thêm về những lý do nên đầu tư Vinpearl Grand World Phú Quốc:

https://youtu.be/DuaFabWeN28?list=TLPQMjAxMTIwMTkO1orGmlUHGg

Chủ đầu tư là một yếu tố quyết định của dự án. VinGroup không còn là cái tên xa lạ trên thị trường với tiềm lực to lớn và kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường bất động sản. Chính vì vậy VNREP và nhà đầu tư có thể tin tưởng vào những sản phẩm chất lượng, đảm bảo về tất cả các mặt theo như cam kết.

Thứ hai chính là vị trí của Grand World Phú Quốc, không chỉ nằm gần những địa điểm du lịch quan trọng của đảo ngọc mà còn nằm giữa các tiện ích trong quần thể nghỉ dưỡng cao cấp của Vinpearl như Casino Corona, Vinpearl Land, Vinpearl Safari, Sân Golf 27 chỗ, Khu ẩm thực, bệnh viện Vinmec,…

Điều này sẽ thu hút cho Condotel Grand World Phú Quốc một lượng khách du lịch khổng lồ và mở ra khả năng cho thuê, kinh doanh đa dịch vụ có lợi nhuận cao.

Hơn nữa, du lịch Phú Quốc đang phát triển nhanh chóng với tốc độ cao, ổn định, cũng là động lực cho sự tăng trưởng giá trị tại Condotel Grand World Phú Quốc.

Bởi vậy, VNREP cho rằng, nhà đầu tư lựa chọn sản phẩm của Grand World Phú Quốc vào thời điểm này là lựa chọn cực kỳ sáng suốt.