vi tri kn paradise

Tổng quan về dự án KN Paradise Cam Ranh

Nếu như những ai đã từng du lịch đến Cam Ranh thuộc tỉnh Khánh Hòa thì chắc hẳn không thể không ghé đến Đảo Bình Ba thu hút lượng khách du lịch bởi những món hải sản tươi sống ngắm san hô tuyệt vời Cam Ranh đang dần sôi nổi hơn bao giờ hết nhộn nhịp con người ngày càng đông đúc hơn.

Đây là một trong những lợi thế để phát triển các dự án khu du lịch nghỉ dưỡng trong đó phải kể đến KN Paradise Cam Ranh do Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Kinh Doanh Golf Long Thành làm chủ đầu tư dự án siêu kinh điển tại Thành Phố Cam Ranh thơ mộng.

Biệt thự biển Cam Ranh mục đích sử dụng làm gì ? Vị trí quy mô KN Paradise Cam Ranh như thế nào là những câu hỏi luôn được các nhà đầu tư quan tâm sau đây VNREP sẽ giúp quý khách cung cấp những thông tin tổng quan chi tiết cụ thể nhất về dự án KN Paradise Cam Ranh cho đối tác cũng như khách hàng hiểu rõ.

Chi tiết thông tin shophouse KN Paradise Cam Ranh:

Tổng quan về dự án KN Paradise Cam Ranh

Dự án KN Paradise Cam Ranh đây là dự án khu đô thị phức hợp du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế nằm sát bên Sân Bay Quốc Tế Cam Ranh thuận tiện cho thực khách đến tham quan nghỉ dưỡng , KN Paradise Cam Ranh được xem là dự án có quy mô lớn là điểm du lịch nghỉ dưỡng hoàn mỹ cho du khách tọa lạc tại Huyện Cam Nghĩa , Cam Ranh ,Khánh Hòa sở hữu 5 km đường bờ biển Bãi Dài.

vi tri kn paradise

Cách cảng Cam Ranh khoảng 30 phút di chuyển hay Trung Tâm Hành Chính Cam Ranh khoản 15 đến 20 phút đồng hồ được xem và vị trí rất thuận tiện về mặt giao thông , 30 km là đến đảo Điệp Sơn và tháp Chàm Ponagar hơn hết còn gần các spa ,sân golf, khu vui chơi giải trí , trung tâm thương mại đến đây du khách không cần phải mất quá nhiều thời gian di chuyển

Quy mô dự án KN Paradise Cam Ranh

KN Paradise Cam Ranh dự kiến với quy mô 800 ha gồm 5 tổ hợp chức năng chính như thứ nhất Giải trí – Nghỉ Dưỡng khách sạn và resort 4 đến 5 sao , vui chơi giải trí trên biển , công viên nước , bến du thuyền ,spa ….thứ hai Thương Mại – Dịch Vụ KN Paradise đầu tư xây dựng phố đi bộ mua sắm dài nhất Đông Nam Á .

quy mo du an kn paradise nha trang

Trung Tâm Hội Nghị Quốc Tế Thứ ba Sân Golf xây dựng khu sân golf 24 lỗ câu lạc bộ là sân tập tiêu chuẩn quốc tế thứ tư là đầu tư Bất Động Sản dự kiến xây dựng shophouse và townhouse cuối cùng Villas cùng với các tiện ích đi kèm như học viện du lịch,đào tạo học viên tập golf , trung tâm thể thao đa năng và trường học quốc tế.

Đây được xem là dự án nghỉ dưỡng lớn nhất tại Cam Ranh thay đổi bộ mặt của thành phố và con người đáp ứng mọi nhu cầu của du khách khi đến đây KN Paradise Cam Ranh thực sự là một dự án tiềm năng rất lớn từ vị trí cho đến các tiện ích phải nói là rất thuận tiện về mọi mặt.

Hi vọng KN Paradise Cam ranh sẽ là khu nghỉ dưỡng mới nhưng phát triển mạnh mẽ thu hút nhiều người tới đông hơn để biết thêm về KN Paradise Cam Ranh hãy truy cập vào VNREP.COM các chuyên gia sẽ có cái nhìn tổng quan hơn và sâu rộng hơn về dự án KN Paradise để khách hàng cũng như các nhà đầu tư nắm kĩ càng lựa chọn cho mình nơi đầu tư thích hợp.