chu dau tu ez land

Top 2 dự án nổi bật và đầy ấn tượng của EZ Land

EZ Land mang đến cho Việt Nam những sản phẩm bất động sản hoàn toàn mới, dựa trên nhu cầu thị trường và nghiên cứu kỹ lưỡng. EZ Land đang xây dựng danh tiếng như một nhà cung cấp nhà ở giá rẻ có tư duy tương lai, sáng tạo giúp đảm bảo một tương lai tươi sáng cho các thế hệ sau. Và trong bài viết sau, Lê Quang Thành sẽ giới thiệu đến bạn đọc top 2 dự án ấn tượng nhất mang thương hiệu chủ đầu tư EZ Land!

chu dau tu ez land

Dự án HausNeo EZ Land

Với 568 căn hộ trên 18 tầng và ngân sách phát triển hơn 25 triệu USD, HausNeo tự hào với tỷ lệ lấp đầy dân cư ấn tượng 88,2%. Lê Quang Thành nhận thấy dự án của chủ đầu tư EZ Land này được chú trọng rất lớn đến hệ thống tiện ích. Bạn có chiêm ngưỡng diện tích cây xanh rộng 1.700m2 cùng với đó là hồ bơi, sân thượng chung, nhà trẻ, phòng sinh hoạt cộng đồng, bãi đậu xe ô tô,…

du an hausneo

HausNeo thúc đẩy phong cách sống đậm chất Châu Âu thông qua các tiện nghi hiện đại, chất lượng cao. Các căn hộ được chủ đầu tư EZ Land thiết kế trực quan, tiện dụng nhằm tối đa hóa không gian và nâng cao chất lượng sống, trong khi kiến ​​trúc tổng thể của HausNeo thúc đẩy sự phát triển của một cộng đồng dân cư vững mạnh.

Vị trí là một trong những yếu tố Lê Quang Thành thấy khá ấn tượng, cụ thể EZ Land đã xây dựng  HausNeo tại vị trí chiến lược tại Quận 9 của Sài Gòn, dễ dàng đi đến sân bay, khu trung tâm thương mại và Khu Công nghệ cao đang phát triển nhanh chóng.

HausNeo đã nhận được Chứng nhận Công trình Xanh EDGE của Tập đoàn Ngân hàng Thế giới. Theo đó, HausNeo đạt mức tiết kiệm trung bình 28% Năng lượng, 32% Nước và ít hơn 45% năng lượng thể hiện trong vật liệu. Các chỉ số này được đánh giá là cao nhất trong phân khúc căn hộ trung cấp tại Tp.HCM.

Lê Quang Thành được biết, HausNeo đang được quản lý và vận hành bởi CBRE, công ty hàng đầu thế giới về Dịch vụ Tài sản, với hơn 350 triệu m2 bất động sản thương mại, bán lẻ, nhà ở và công nghiệp hàng đầu đang được quản lý, tại Bắc Mỹ, Châu Âu và Châu Á Thái Bình Dương. Với kinh nghiệm quản lý Bất động sản và Xây dựng đội ngũ chuyên nghiệp, CBRE sẽ mang đến cho cư dân HausNeo sự hài lòng.

Tháng 8/2019, dự án HausNeo của chủ đầu tư EZ Land đã chính thức được bàn giao cho cư dân, vượt tiến độ.

Dự án HausBelo của EZ Land

HausBelo của EZ Land mang đến một phong cách sống thanh bình và vô lo – có sự pha trộn hài hòa giữa phong cách hiện đại của châu Âu và văn hóa châu Á đầy màu sắc – tại một nơi mà chủ nhân có thể tự hào gọi là nhà.

Theo như thông tin Lê Quang Thành tìm hiểu, dự án HausBelo không chỉ là một nơi để sống, đó là nơi những khoảnh khắc được chia sẻ và tạo nên những kỷ niệm lâu dài. Đó là một khoảng trời ấm cúng để trở về vào cuối mỗi ngày, một nơi tôn nghiêm cá nhân để tận hưởng với những người thân yêu.

Đặc biệt, Lê Quang Thành thông tin với việc áp dụng các tính năng nâng cao EDGE, dự án căn hộ HausBelo của chủ đầu tư EZ Land đã vinh dự được Tập đoàn Ngân hàng Thế giới trao chứng nhận Công trình Xanh EDGE.

Theo đó, HausBelo đạt mức tiết kiệm trung bình 29% Năng lượng, 33% Nước và ít hơn 40% năng lượng thể hiện trong vật liệu. Điều này không chỉ góp phần giảm chi phí điện nước hàng tháng cho cư dân mà còn hạn chế lượng khí thải CO2, mang lại môi trường sống trong lành, thân thiện.

Về vị trí, EZ Land đã xây dựng dự án của mình ngay tại trung tâm Quận 9 (TP. Hồ Chí Minh), HausBelo bao gồm ba tòa tháp cao 15 tầng với tổng số 911 căn. HausBelo cũng đã vinh dự được DotProperty trao tặng giải thưởng căn hộ chung cư tầm trung tốt nhất Đông Nam Á.

Qua những thông tin vừa nêu, Lê Quang Thành cho rằng quý khách đã phần nào thấy được các giá trị trong dự án của EZ Land. Để biết thêm thông tin chi tiết về công ty này, hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất! 

Lê Quang Thành Chuyên viên tư vấn bất động sản SaleReal

Website: https://lequangthanh.net/

Social: https://twitter.com/lequangthanhbds

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCNLpgdA0M8LPwE2IuEx74eg

Google Business: https://g.page/lequangthanhbds

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0975442140