Trải nghiệm cuộc sống đẳng cấp cùng Vinhomes Golden River

 

Tọa lạc tại vị trí kim cương được kiến tạo trên đất cảng Ba Son nằm trên sông Sài Gòn, dự án căn hộ Vinhomes Golden River ở số 2 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh. Ngay từ khi dự án được triển khi đã có nhiều khách hàng và nhà đầu tư quan tâm và Vinhomes Golden River đã trở thành tâm điểm của thị trường gần đây. Dự án được đầu tư một cách chuyên nghiệp và khách hàng sẽ được trải nghiệm cuộc sống thượng lưu và đẳng cấp nhưng vẫn không kém phần thoải mái nơi đây. Vậy cuộc sống đẳng cấp được thể hiện qua những yếu tố như nào?

tien-ich-vinhomes-goden-river1

Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu qua những chi tiết sau:

  • Về vị trí và giao thông

Dự án Vinhomes Golden River là dự án duy nhất nằm giữa cầu Thủ Thiêm 1 và Thủ Thiêm 2, cũng là dự án kết nối trung tâm hành chính cũ là quận 1 với trung tâm hành chính mới Thủ Thiêm Quận 2. Thật tiện lợi khi chỉ cần vài bước chân để đi vào trung tâm Quận 1 và kết nối vào ngay phố đi bộ và trung tâm tài chính Thành Phố.

Giao thông ở đây rất tiện lợi khi lưu thông bằng cả đường bộ (Tôn Đức Thắng – Nguyễn Hữu Cảnh), đường sắt và đường thủy.

  • Về tiện ích

Do tọa lạc tại trung tâm tài chính thành phố, căn hộ Vinhomes Golden River được thừa hưởng hệ thống tiện ích ngoại khu vô cùng phong phú như : nhà hàng, trung tâm mua sắm, công viên, hệ thống trường học liên cấp, bệnh viện…

Ngoài ra, dự án còn mang đến khối tiện ích nội khu vô cùng đa dạng và khép kín mang đến cho cư dân sống tại đây không gian hoàn hảo, sang trọng, đẳng cấp như: hồ bơi, Gym & Fitness, khu sinh hoạt cộng đồng…

  • Về không gian và dịch vụ

Không gian sống xanh, lành mạnh, đầy đủ tiện nghi, dịch vụ như: dịch vụ dọn dẹp, dịch vụ sửa chữa kỹ thuật, chăm sóc cây cảnh, bảo vệ 24/7.

Nếu quý khách quan tâm đến dự án căn hộ Vinhomes Golden River hoặc có bất cứ thông tin gì thắc mắc, hãy liên hệ với chúng tôi, phòng kinh doanh chủ đầu tư… để biết thêm chi tiết.