Trao niềm tin cho Vinhomes Golden River nhận lại điều gì ?

Vinhomes Golden River chính là điểm tựa cho cuộc sống dài lâu của mọi người. Nói vậy, để khẳng định một sự chắc chắn về một niềm tin ở tương lai cho cư dân sống tại Vinhomes Golden River. Bởi trong thời buổi hiện nay, việc an cư lạc nghiệp là vô cùng quan trọng. Để có trong tay một số tiền đủ để lo cho cuộc sống, chúng ta đều phải vượt qua rất nhiều điều. Nhưng có đủ kinh tế rồi, lại gặp phải rắc rối: Nên xây nhà? Hay nên ở trong khu căn hộ? Hay ở chung cư? Thật sự có quá nhiều lựa chọn, nhưng không đâu có thể sánh được như tại Vinhomes Golden River.

thiet-ke-biet-thu-vinhomes

Vinhomes Golden River là một khu phức hợp đa dạng của tập đoàn Vingroup – một tập đoàn rất uy tín về nhiều lĩnh vực, đặc biệt là về bất động sản. Nằm ở trung tâm kinh tế của đất nước – thành phố Hồ Chí Minh, và còn nằm sát với Quận 2, Quận 3 và Quận Bình Thạnh – những quận chính của thành phố, Vinhomes Golden River có thể đảm bảo cho bạn những điều thuận tiện nhất. Bạn có thể học tập, làm việc và sinh sống ngay trung tâm một thành phố sầm uất mà không lo về chi phí di chuyển đắt đỏ hay thuê nhà bất tiện. Những lợi ích này của Vinhomes Golden River không dễ kiếm được một nơi nào hoàn hảo hơn. Đây chính là một nét rất riêng mà “đứa con cưng” của Vingroup có.

Với Vinhomes Golden River thì chất lượng sống không có gì phải bàn cãi, với hàng loạt những dịch vụ chất lượng hàng đầu như hệ thống y tế chuẩn quốc tế (Vinmec), hệ thống giáo dục chuẩn quốc tế (Vinschool), hệ thống trung tâm thương mại cao cấp (Vincom), … Vì vậy, hoàn toàn có thể khẳng định với tất cả mọi người rằng bạn là chủ nhân của khu vực sống với chất lượng cao cấp Vinhomes Golden River nhất Sài Thành. Vậy còn nội thất bên trong nội khu thì sao? Căn hộ được thiết kế bởi các đơn vị hàng đầu thế giới như EDSA, Gensler, … Còn nội thất được thiết kế bởi các thương hiệu nội thất nổi tiếng nhất thế giới như Bosch, Hansgrohe, … Với hết thảy những chất lượng tuyệt vời trên, Vinhomes Golden River sẽ đảm bảo không gian sống hoàng gia theo tiêu chuẩn quốc tế.

thiet-ke-biet-thu-vinhomes3

Vinhomes Golden River đảm bảo đầy đủ hết thảy những yêu cầu của khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất. Bởi nơi đây đáp ứng về Vị trí độc tôn, chủ đầu tư là tập đoàn Vingroup hàng đầu Việt Nam, tiện ích hoàn hảo và những dịch vụ 5 sao bậc nhất, với không gian xanh rộng  và thoáng.

Vì vậy có thể nói Vinhomes Golden River– nơi đáng để trao gửi niềm tin cho tất cả mọi người.

Xem Thêm

Thông tin về căn hộ The AquaCăn hộ Luxury, Căn hộ The Front

Hotline Phòng Kinh Doanh Dự án Vinhomes 0906.190.978