Tư vấn cải tạo mặt bằng thiết kế spa đẹp

Thiết kế thi công nội thất spa cho các mặt bằng cũ để phục vụ cho hoạt động kinh doanh spa được rất nhiều khách hàng lựa chọn nhằm tiết kiệm chi phí đầu tư. Với đội ngũ thiết kế lành nghề, cộng với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế nội thất spa của Công ty thiết kế thi công nội thất Modern Decor.

Với một diện tích vừa phải, các kiến trúc sư sẽ thiết kế giúp bạn tối ưu hóa chúng để trở thành một spa thật sự. Có thể tái sử dụng các phòng cũ để cải tạo lắp đặt các phòng chuyên dụng cho spa như phòng xông hơi, phòng massage.

Thiết kế thi công nội thất spa

Thiết kế thi công nội thất spa cải tạo mặt bằng phải đảm bảo tận dụng tối đa công năng của các phòng chức năng. Hơn nữa, các phòng chức năng cũng phải hình dung được sơ bộ về không gian kiến trúc nội thất.Mỗi thiết kế nội thất spa của chúng tôi cũng cần phải tuân thủ các tiêu chuẩn hiện hành dành cho Spa. Đồng thời cũng cần tối ưu hóa mong muốn của nhà đầu tư. Thiết kế nội thất spa hoàn chỉnh cần phải trải qua nhiều công đoạn để đưa ý tưởng của bạn thành sự thật. Chúng tôi sẽ cử các kiến trúc sư để khảo sát hiện trạng thực tế của mặt bằng, đo vẽ mặt bằng.

Dựa trên cơ sở các thông tin thu thập được, kiến trúc sư đưa ra những giải pháp bố trí mặt bằng và thuyết minh chi tiết để chủ đầu tư quyết định. Sau đó, hai bên sẽ thống nhất giải pháp bố trí mặt bằng. Lập và bàn giao hồ sơ thiết kế mặt bằng đến chủ đầu tư để chuẩn bị cho thi công.

Spa Baby White Quận 1.3

Trao đổi với chủ đầu tư về nhu cầu cũng như tổng vốn đầu tư cho các phòng chức năng, quy trình làm việc của spa, số lượng nhân viên để đưa ra phương án thiết kế phù hợp. Ngoài ra, chúng tôi cũng cần một số thông tin liên quan khác: nguồn cấp điện, cấp nước, cấp cáp viễn thông,… ở mặt bằng cần cải tạo.

Từ đó sẽ đưa ra những lựa chọn tốt nhất để thiết kế thi công nội thất spa cải tạo mặt bằng thành spa vừa tối ưu hóa mặt bằng, vừa tiết kiệm chi phí thi công, xây dựng spa cho quý khách hàng.

Công ty thiết kế thi công nội thất Modern Decor là công ty tư vấn thiết kế spa chuyên tư vấn thiết kế nội thất spa cải tạo mặt bằng, tư vấn xây dựng spa. Ngoài ra, lĩnh vực Công ty thiết kế thi công nội thất Modern Decor còn cung cấp các thiết bị xông hơi, massage, thiết bị thẩm mỹ uy tín trong lĩnh vực spa, làm đẹp.

Nguồn: http://noithatuniquedecor.com/thiet-ke-noi-that/thiet-ke-spa-tham-my-vien/thiet-ke-noi-that-spa-dep-sang-trong-tai-tphcm