Ưu điểm của dự án Aqua City là gì?

Dự án Aqua City có những điểm mạnh gì? Đây là một trong những vấn đề được khách hàng quan tâm khi tìm hiểu về Aqua City. Đối với vấn đề này thì chuyên gia Lê Quang Thành đã có tìm hiểu và đưa ra những nhận xét của mình về ưu điểm dự án Aqua City Đồng Nai thông qua bài viết hôm nay.

tien ich du an aqua city

Điểm mạnh của dự án Aqua City

Là một chuyên gia đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản để từ đó Lê Quang Thành nhận thấy được những ưu điểm tích cực từ Aqua City Novaland. Cụ thể như sau:

Vị trí thuận lợi là yếu tố hàng đầu của Aqua City mà chuyên gia đánh giá rất tích cực và tạo nên giá trị đặc biệt cho dự án tại Long Hưng, Biên Hòa. Từ khi có tuyến đường Hương Lộ 2 kết nối từ quốc lộ 51 và cao tốc Hồ Chí Minh -Long Thành – Dầu Giây đã làm thay đổi hoàn toàn góc nhìn của các nhà đầu tư với quỹ đất của Aqua City và một số dự án xung quanh. 

vi tri du an aqua city

Với vị trí thuận lợi nằm cách không xa thành phố Biên Hòa thì cư dân có thể kết nối nhanh đến trung tâm thành phố. Ngoài ra, từ vị trí này còn có thể kết nối đến các khu công nghiệp, khu đô thị của tỉnh Đồng Nai rất thuận tiện.

Như có cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây và trong tương lai có cầu Đồng Nai 2 kết nối đến đường vành đai 3 tại Quận 9 sẽ đưa cư dân kết nối nhanh về thành phố Hồ Chí Minh.

Mật độ xây dựng thấp là yếu tố tiếp theo được Lê Quang Thành nhận thấy là ưu điểm của khu đô thị Aqua City. Với 1000 hecta thì chủ đầu tư Novaland chỉ sử dụng 30% diện tích tương đương khoảng 300 hecta để triển khai xây dựng. Phân diện tích còn lại khoảng 70% thì đây là phần diện tích dành cho cây xanh, mặt nước, cảnh quan và tiện ích nội khu, giao thông nội khu.

Phần lớn diện tích dự án khu đô thị Aqua City Biên Hòa là cây xanh và mặt nước sẽ tạo không gian sống trong lành, thân thiện với thiên nhiên, không khí mát mẻ, đảm bảo chất lượng cuộc sống. 

Tiện ích đẳng cấp tại Aqua City là yếu tố tiếp theo được xem là ưu điểm nổi bật của dự án Novaland Đồng Nai. Với hệ thống tiện ích đẳng cấp được đầu tư đồng bộ, hiện đại và quản lý bởi thiết bị thông minh sẽ tối ưu về chức năng sử dụng nhằm đáp ứng nhu cầu của cư dân.

Uy tín và đẳng cấp của chủ đầu tư dự án Aqua City Biên Hòa

Cùng với những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến tiềm năng dự án Aqua City thì không thể không nhắc đến thương hiệu đẳng cấp của Novaland Group.

Cùng với những tiềm năng sản có thì giá trị thương hiệu mà lại cho dự án Aqua City tại Biên Hòa, Đồng Nai cũng là một trong những yếu tố tạo nên ưu điểm của dự án này. Uy tín tốt và đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản với hơn 40 dự án thành công thì Novaland hoàn toàn có đủ niềm tin của khách hàng khi đến với dự án Aqua City.

Nhiều chính sách hỗ trợ và ưu đãi cho khách hàng cũng được Novaland thực hiện không chí tại Aqua City mà còn rất nhiều dự án của mình để tạo thuận lợi cho nhà đầu tư.

Lê Quang Thành đánh giá rằng dự án Aqua City có khá nhiều ưu điểm cùng với một số hạn chế còn tồn tại nhưng sẽ được khắc phục sớm là lựa chọn đầu tư hàng đầu cho quý khách tại thị trường Đồng Nai.

Lê Quang Thành Chuyên viên tư vấn bất động sản SaleReal

Website: https://lequangthanh.net/

Social: https://angel.co/u/aqua-city-dong-nai-1

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCpINCIKhgEr4_AoAc5F2qQQ/about

Google Business: https://g.page/lequangthanhbds

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0975442140