ket noi giao thong tai sunshine city sai gon

Ưu điểm về vị trí địa lý của dự án Sunshine City Quận 7

Sunshine City Sài Gòn là một dự án đang thu hút các chủ đầu tư và các quý khách hàng bởi những ưu điểm mà nó mang đến. Vì vậy đã có rất nhiều người đang phân vân có nên đầu tư vào Sunshine City Quận 7 hay không, nó có mang đến nhiều lợi ích của kinh tế cho chủ đầu tư không? Trong bài viết dưới đây về căn hộ Quận 7, chúng ta sẽ cùng điểm mặt. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Tìm hiểu thêm thông tin căn hộ Sunshine City Sài Gòn tại video dưới đây:

Ưu điểm về vị trí địa lý của dự án Sunshine City Quận 7

Hiện nay Sunshine City Sài Gòn nằm tại mặt tiền đường Phú Thuận, đúng lõi trung tâm Quận 7. Đây là một vị trí được đánh giá rất cao bởi trong tương lai, khó có một dự án nhà cao tầng được xét duyệt tại điểm này. Trong 5 năm cho tới 7 năm nữa, khách hàng sẽ khó có thể tìm thấy bất kỳ căn hộ mới nào tại khu vực này. Đặc biệt đất tại thành phố Hồ Chí Minh nói chung và khu vực Quận 7 Phú Mỹ Hưng nói riêng hầu như đã cạn kiệt.

Vì vậy Sunshine City Quận 7 là một thời điểm rất tốt để các bạn có thể tìm được dự án để đầu tư và kiếm lợi ích không nhỏ trong thời gian ngắn.

Khi giá trị bất động sản của khu vực tăng, đặc biệt tại khu vực Phú Mỹ Hưng đang tăng cao thì các khách hàng, chủ dự án cũng sẽ chủ đầu tư cũng sẽ nhận được rất nhiều các nguồn lợi kinh tế. dự án Sunshine City Sài Gòn nằm tại vị trí có một hệ thống hạ tầng giao thông vô cùng hoàn chỉnh, được coi là hoàn chỉnh nhất. Từ đây, các khách hàng có thể khu đô thị Phú Mỹ Hưng trong chưa đầy 5 phút hoặc đến Thủ Thiêm trong 15 phút thông qua cầu Phú Mỹ. Đặc biệt cũng chỉ mất 15 phút để kết nối với chợ Bến Thành.

ket noi giao thong tai sunshine city sai gon

Vị trí đặc biệt như vậy nên các quý khách hàng tương lai căn hộ Sunshine City Sài Gòn có thể yên tâm rằng công việc luôn được chia sẻ và trôi chảy. Các tình trạng ùn tắc giao thông sẽ không bao giờ xảy ra.

Các tiện ích phong phú và hiện đại tại Sunshine City Sài Gòn

Trước tiên chúng ta sẽ kể tới các tiện ích ngoài khu. Như chúng ta đã nói ở trên dự án Sunshine City quan 7 nằm cạnh khu đô thị Phú Mỹ Hưng, chính vì vậy, các cư dân tương lai ở đây có thể tận hưởng một hệ thống tiện ích đầy đủ. Phú Mỹ Hưng – khu đô thị kiểu mẫu của thành phố cung cấp rất nhiều các tiện ích về giải trí, về ăn uống, đặc biệt về hệ thống giáo dục chuẩn quốc tế,… như Hàn Quốc, Nhật Bản, trường quốc tế Nam Sài Gòn, trường Liên cấp quốc tế Canada. Tất cả sẽ giúp cho con em của bạn được học tập trong một môi trường tiện lợi nhất.

tien ich noi khu sunshine city quan 7

Không chỉ các tiện ích ngoại khu mà những tiện ích nội cũng đã đầy đủ để phục vụ vượt qua các nhu cầu từ khách hàng. Chủ đầu tư căn hộ Sunshine City Quận 7 cũng rất quan tâm đến các dịch vụ, tiện ích của các cư dân về sức khỏe với rất nhiều các phòng gym, yoga, thiền. Đường chạy bộ cũng được ưu tiên.

Ngoài ra cư dân chung cư Sunshine City Sài Gòn còn có thể ăn uống ở các nhà hàng đẳng cấp 5 sao do các đầu bếp có nhiều năm kinh nghiệm cùng với các thiết bị, sản phẩm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Ngoài ra còn có rất nhiều các tiện ích giải trí khác như hồ bơi, khu vui chơi dành cho trẻ em,.. Tất cả đều được đảm bảo mang tới sự trải nghiệm tuyệt vời cho các cư dân căn hộ cao cấp Quận 7 tương lai.