Thu Thiem Empire City

Vài nét về đối tác quốc tế của Empire City

Tọa lạc tại trung tâm của Khu đô thị mới Thủ Thiêm với khoản vốn đầu tư lên đến 1,2 tỷ USD cùng quy mô tầm cỡ, Empire City hứa hẹn sẽ là trọng tâm của khu Quận 2 nói riêng và Tp.HCM nói chung lúc xây dựng toà nhà 86 tầng cao nhất cả nước cùng phong phú tiện ích và cấu trúc sang trọng, hào nhoáng hàng đầu. Các căn hộ tại dự án Empire City chắc rằng sẽ thu hút được phong phú đối tượng quý khách là giới trí thức, gia đình thượng lưu… Bên cạnh sự hợp tác đầu tư giữa các tổ chức trong nước, dự án bất động sản Empire City còn có đối tác quốc tế đóng góp vào sự xây dựng và triển khai của dự án này. Vậy đối tác nước ngoài của công trình Empire City là tổ chức gì?

Nằm trong khu quy hoạch chiến lược nghỉ dưỡng lớn nhất đảo ngọc, Công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc http://baitruongphuquoc.net/du-an-condotel-intercontinental-phu-quoc/ dĩ nhiên với các cơ hội đầu tư siêu quyến rũ, điều ngừng thi công.Đây được biểu hiện một bí quyết rõ ràng và nổi bật có lĩnh vực bất động sản cho thuê. Condotel Phú Quốc mở ra cơ hội quý giá “có một ko hai” có giới đầu cơ trong và ngoài nước cũng như phần nhiều quý người dùng uyên thâm.

Thu Thiem Empire City

Thông tin dự án căn hộ Empire City Thủ Thiêm

Được biết, đối tác quốc tế của công trình Empire City Công ty Denver Power Ltd (Vương quốc Anh), công ty này thuộc tập đoàn nhiều quốc gia Gaw Capital Partners. Đây là quỹ đầu tư tư nhân tầm cỡ có cơ sở tại Hồng Kông, do 2 cổ đông Goodwin GAW và Kenneth GAW đồng thành lập, là những nhân vật rất dồi dào kinh nghiệm trong lãnh vực BĐS tại Bắc Mỹ và một vài nước châu Á trước lúc sáng lập Gaw Capital Partners.

Quận 2 trong những năm gần đây có những sự thay đổi mới mẻ về cơ sở hạ tầng hệ thống giao thông ngày càng phát triển vì thể ngày càng xuất hiện nhiều dự án bất động sản căn hộ quận 2 tầm cỡ  thu hút nhiều khách hàng cũng như nhiều nhà đầu tư đang tìm kiếm một cơ hội đầu tư tốt.

Vào năm 1995, ông Goodwin GAW mua lại khách sạn Hollywood Roosevelt Hotel tại Los Angles, sau đấy ông này sáng lập ra quỹ Downtown Properties kinh doanh BĐS ở California, New York, Georgia và Hawaii; Còn Kenneth GAW là CEO của Pioneer Global Group từ khoảng những năm 1994, ông rất giỏi đầu tư vô những bất động sản là khách sạn lớn ở châu Á. Sau đó ông đã mua lại nhiều hotel và tòa nhà nổi tiếng như Pullman Hotel G Pattaya và Pullman Hotel G Bangkok tại Thái Lan, AIA Tower tại Macau; tòa Global Gateway Hong Kong, tòa Club Lusitano building, và tòa Kowloon City Plaza ở Hong Kong…

Đến 2005, Gaw Capital Partners được hình thành do hai cổ đông này lập nên có vốn chủ sở hữu 4,26 tỷ USD, đến quý 1/2015, tổng tài sản quản lý của quỹ này đã gia tăng lên mức 9,16 tỷ USD. Quỹ đầu tư GAW đã ngắm mục đích đầu tư vào Trung Quốc, Châu Á Thái Bình Dương, Anh và Mỹ với 4 quỹ bất động sản khác biệt. Ở Việt Nam, Gaw Capital Partners hình như không được biết đến nhiều, tuy vậy gần đây lại được để ý khi có nhiều thông tin về đơn vị này đang thâu tóm và có ý định đầu tư nhiều dự án tầm cỡ ở Việt Nam. Trong đó, đáng lưu ý nhất hiện nay là tòa tháp đa chức năng 86 tầng thuộc dự án bất động sản Empire City tại Thủ Thiêm.

Có thể thấy với tên tuổi, quy mô và kinh nghiệm của đối tác quốc tế vô cùng tiềm năng này, Empire City lại có thêm 1 tên tuổi bảo đảm cho các giá trị tuyệt hảo mà nó sẽ đem lại cho dân cư Tp.HCM trong thời gian tới. Không những là các khu căn hộ cao cấp với đầy đủ các trang thiết bị tân tiến, dự án Empire City còn xây dựng không gian sinh sống vô cùng hoàn mỹ chan hòa, gần gũi với tự nhiên tuy thế vẫn duy trì được sự đẳng cấp, thượng lưu mà dự án này cần phải có; nơi đây sẽ xây dựng cuộc sống hoàn hảo nhất cho toàn thể mọi người.