Vị thế của dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc có các ích lợi gì?

Condotel Intercontinental Phú Quốc đối với bất cứ dự án bất động sản nào thì vị thế đắc địa luôn luôn đóng một vai trò vô cùng quan trọng, địa điểm chiến lược của công trình sẽ đóng góp một phần không nhỏ vào sự thành công của dự án và thu hút được nhiều nhà đầu tư, quý khách hàng lựa chọn dự án hơn. Và vị trí của dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc đã phần nào mang đến nhiều dấu ấn đặc biệt nổi bật, độc đáo và cuốn hút cho dự án bất động sản resort này.

Park Riverside dự án nhà phố biệt thự  với quy mô rộng lớn đẳng cấp được quy hoạch cao cấp với đầy đủ dịch vụ tiện ích cao cấp và môi trường sống chất lượng,dự án Park Riverside sản phẩm khó lòng bỏ qua nếu quý khách hàng đang quan tâm thị trường nhà phố khu đông chi tiết dự án http://bit.ly/2pHEeX7

condotel intercontinental phu quoc

Thông tin dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc

Sự kết hợp giữa mô hình tối ưu với cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp ở bờ biển Phú Quốc là các yếu tố trước hết tạo nên tiềm năng tăng giá và sinh lời từ việc cho thuê căn hộ của Condotel Intercontinental Phú Quốc : http://bit.ly/2q5w7nu. Có thể nói đảo ngọc Phú Quốc là thiên đường nghỉ dưỡng đỉnh cao với khí hậu ôn hòa và hầu như không có bão. Bên cạnh đó, chính sách đầu tư tại Phú Quốc được mở rộng và thoáng hơn tạo thành cơ hội đầu tư nhiều hơn tại vùng đất kim cương này. Chính vì nằm trên đảo Phú Quốc và tại 1 bãi biển đặc biệt xinh đẹp nên công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc nắm chắc trong tay cơ hội lớn lao trong việc hút rất nhiều du khách tới nghỉ ngơi, thư giãn. Lượng khách du lịch tới Phú Quốc hằng năm không ngừng tăng lên nên cũng hứa hẹn sức hút của công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc không thể hạ nhiệt được.

Với vô vàn lợi thế sinh lời khủng, ấy vậy mà, chỉ cần 1 số vốn mỏng, nhà đầu tư có ngay cơ hội sở hữu căn hộ Condotel Phú Quốc. Trong khi các căn biệt thự nghỉ dưỡng cần số vốn lên đến hàng chục tỷ, thì hiện tại Condotel Phú Quốc tựa như nút thắt trong bài toán tài chánh mà nhà đầu tư đang gặp phải. Những năm trở lại đây, lượng du khách đến với đảo Ngọc thường gia tăng so với năm trước và vươn lên dẫn trước những thành phố du lịch trong cả nước. Vấn đề này có thể cho thấy tiềm năng du lịch vô cùng lớn cũng như công suất thuê phòng dành cho Condotel Phú Quốc. Tuy vậy, nếu như các yếu tố đó chưa đủ thuyết phục, các đơn vị quản lý hàng đầu sẽ là giải pháp an tâm đầu tư của quý khách. Các nhà đầu tư sẽ không phải lo tìm kiếm khách thuê Condotel Phú Quốc cũng như bảo trì bảo dưỡng căn hộ mà vẫn được hưởng nguồn lợi tức ổn định và an nhàn.

Vạn Phúc Riverside City được kiêu hãnh là dự án với quy mô to  với diện tích 198 Ha, Vạn Phúc Riverside nằm trọn vẹn trên bán đảo tuyệt đẹp được ba mặt sông Sài Gòn ấp ủ, uốn lượn, nơi an cư lạc nghiệp hoàn hảo chi tiết dự án https://goo.gl/G38imU

Đặc biệt, khi đầu tư vô bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc, quý khách hay nhà đầu tư sẽ được hưởng quyền lợi nghỉ dưỡng free hàng năm. Sẽ không có gì tuyệt hạo hơn lúc đi du lịch nghỉ dưỡng cùng cả nhà mà không cần lo nghĩ kiếm chỗ ở. Với hình thức trao đổi kỳ nghỉ được ứng dụng tại những dự án nghỉ dưỡng, chủ sở hữu những Condotel Phú Quốc sẽ có cơ hội được hưởng thụ kỳ nghỉ miễn phí tại nhiều địa điểm khác nhau. Điều này thực sự cũng rất hấp dẫn phải không nào? Với chủ đầu tư uy tín cũng như thành công vang dội của những Condotel đi trước thì chắc rằng Condotel Intercontinental Phú Quốc cũng sẽ nối tiếp thành công do địa điểm chiến lược đặc biệt đắc địa của nó.