Vì sao nên mua dự án của thương hiệu Novaland?

Hiện nay, có rất nhiều dự án căn hộ bất động sản khác nhau lần lượt được mọc lên, những dự án này đến từ những nhà đầu tư tiềm năng đặc biệt khác nhau, vậy không biết, thương hiệu này, dự án nào nên mua và nên đầu tư, nhằm mong muốn tìm kiếm đến những giá trị độc đáo hàng đầu trong tương lai.

Lê Quang Thành muốn giới thiệu đến cho khách hàng chính là nhà đầu tư Novaland, được biết đến là một trong những ông lớn trong ngành bất động sản, lý giải những lý do vì sao nên mua dự án của thương hiệu này cũng như tiềm năng được tăng trưởng trong thời gian tương lai như thế nào?

Nhà đầu tư tiềm năng.

Thương hiệu Novaland do ông Bùi Thành Nhơn đứng đầu, được thành lập vào năm 1992, đây là nhà đầu tư đặc biệt và có thế lực mạnh mẽ. Cho đến nay cũng hơn 28 năm hình thành và phát triển, chủ đầu tư đã tạo dựng thương hiệu mình đến cho khách hàng được uy tín của mình nhiều hơn.

Hiện tại theo thống kế, tổng mức vốn hiện tại là 9.965 tỷ đồng (tính đến 31/3/2019), là nhà đầu tư bất động sản hàng đầu đứng thứ 2 chỉ sau Vingroup tại địa bàn khu vực cả nước nói chung, những dự án cũng như các công trình được Novaland đảm nhận, luôn được bán cháy hàng từ lúc mở bán giai đoạn 1, việc chọn lựa dự án mà thương hiệu này triển khai là vô cùng hợp lý.

Đạt nhiều giải thưởng quốc tế.

Với tiềm năng lớn mạnh trong tài chính cũng như kinh nghiệm lâu đời trong ngành bất động sản, ông lớn Novaland được biết đến là một trong những nhà tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực này.

Một sô giải thưởng mà Novaland Group đạt được ví dụ như:

Dot Property Best Developer Vietnam 2019.

Top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất năm 2019.

Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam 2019.

Vietnam Property Awards 2018.

Top 10 nhà đầu tư đứng đầu Châu Á 2017 ( BCI Asia Awards 2017 ).

Những giải thưởng đạt được góp phần khẳng định tiềm năng vốn có của nhà đầu tư, đồng thời tạo dựng được uy tín được nhiều khách hàng cũng như giới chuyên môn nhìn nhận và đánh giá cao.

Chất lượng dự án đảm bảo.

Hiện tại, công ty Novaland chính là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi có nhu cầu mua nhà ở hiện nay nói chung, đây chính là sự lựa chọn thông minh nhằm tìm đến những giá trị độc đáo trong thời gian đến của những căn hộ nhà ở nói chung.

Bàn giao tiện ích hứa đến cho khách hàng đúng như những gì phác thảo ban đầu, đây đã góp phần tạo dựng được uy tín chất lượng hơn cho mỗi công trình mang tên dự án Novaland, hơn thế nữa, điều hài lòng làm cho khách hàng chính là mục đích mà ông lớn ngành bất động sản hướng đến.

Hệ thống những tiện ích cũng như phát triển căn hộ được dành cho khách hàng đảm bảo cho sự đầy đủ và mong muốn vốn có, hiện tại, khi khách hàng mua nhà đều sở hữu được tiềm năng tăng giá khá lớn mạnh sau khi bàn giao cho khách hàng.

Thương hiệu Novaland chính là nhà đầu tư tiềm năng và độc đáo nhất khách hàng không nên bỏ lỡ khi có nhu cầu mua nhà ở nói chung, cùng với Lê Quang Thành ở nhiều bài viết tiếp theo, mang đến cho bạn thêm nhiều thông tin chính xác nhất về những thương hiệu đầu tư hay dự án bất kỳ thuộc thị trường cả nước nói chung.

Lê Quang Thành – Chuyên viên R&D Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS SaleReal

Website: https://lequangthanh.net/

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0975442140