Vì sao nên mua dự án Habana Island?

Khách hàng hiện đang phân vân không biết nên mua dự án nào cho chính xác khi hiện nay có rất nhiều dự án khác nhau lần lượt triển khai trên địa bàn khắp cả nước, muốn nhắc đến đây chính là dự án Habana Island Hồ Tràm, siêu phẩm nghỉ dưỡng nằm trong Novaworld Hồ Tràm, có nên hay không khi mua dự án này?

Bài viết này, Lê Quang Thành sẽ bật mí thêm cho khách hàng có được thêm nhiều lý do tại sao nên mua dự án Habana Island, tiềm năng cũng như những giá trị nào có trong dự án mà khách hàng không nên bỏ lỡ khi có nhu cầu mua nhà ở tại đây nói chung.

Nhà đầu tư tiềm năng

Thương hiệu nhà đầu tư cho phân khúc dự án Habana Island chính là Novaland, được biết đến là nhà đầu tư tiềm năng, hơn 28 năm phát triển trong lĩnh vực bất động sản, là một trong những nhà tiên phong hàng đầu tại Việt Nam.

Nhà đầu tư có khá nhiều dự án cực tốt, khách hàng sau khi mua dự án đến từ thương hiệu nhà đầu tư của siêu phẩm Habana Island nhận thấy được giá trị cũng như chất lượng rất đáng đồng tiền, những dự án tiềm năng và độc đáo hàng đầu mà khách hàng không nên bỏ qua.

Do đó, khác hàng chọn lựa dự án Habana Island thuộc Novaworld Hồ Tràm chính là một trong những sự lựa chọn thông minh nhất mong muốn tìm kiếm được không gian sống tuyệt vời và thoải mái nhất hiện nay.

Ngoài việc cho ra mắt phân kỳ Habana Island, mới đây chủ đầu tư Novaland cũng cho ra mắt phân khu mới tại phân kỳ Tropicana mới 2 loại sản phẩm chủ yếu là nhà phố và biệt thự biển. Phân khu mang tên Happy Beach Villas.

Phân khu này với điểm nổi bật là nằm giáp biển mang đến những trải nghiệm nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất cho khách hàng. Với 333 căn được thiết kế theo phong cách hiện đại tạo nên sự năng động và trẻ trung.

Quý khách quan tâm đến dòng biệt thự biển Hồ Tràm có thể tham khảo thông tin và đánh giá của Lê Quang Thành tại: Happy Beach Villas lequangthanh.

Khả năng tăng giá tốt

Dự án Habana Island đảm bảo được tăng giá khá tốt trong thời gian tương lai sắp đến, nhìn chung, dự án Habana Island có vị trí đặc biệt và quan trọng, khu vực tiềm năng  có khả năng di chuyển và kết nối đến nhiều dự án khác nhau nói chung trong dự án nghỉ dưỡng hàng đầu Novaworld Hồ Tràm.

Tiếp giáp biển hồ chính là ưu điểm hoàn hảo hàng đầu, vị trí đắc địa không dễ dàng gì kiếm được hiện nay.

dự án nhà phố biệt thự Island Habana Novaworld Hồ Tràm

Khách hàng cũng an tâm hơn khi chọn mua dự án Habana Island khi khả năng di chuyển sang nhiều khu vực cũng như việc kết nối dự án khá thuận tiện và dễ dàng đến những địa điểm cũng như những thành phố khác nhau như Biên Hòa, Vũng Tàu, Thành phố Hồ Chí Minh.

Tiện ích đa dạng.

Tiện ích bên trong dự án cực kỳ thoải mái đầy đủ phục vụ đến cho khách hàng có thể thuận tiện vui chơi giải trí, thư giãn hoàn hảo vào bên trong những ngày nghỉ.

Habana Island cung cấp đến cho khách hàng không gian sống trong lành, diện tích cây xanh được phân bố cụ thể, diện tích hồ và mặt nước luôn đảm bảo làm hài lòng đến cho khách hàng hơn rất nhiều.

Siêu phẩm mang đến cho khách hàng có được hệ thống trung tâm mua sắm, nhà hàng, spa, GYM,… những tiện ích khác nhau dành cho khách hàng có được một không gian hoàn hảo cực thỏa mãn. Qua đó, việc mua dự án Habana Island tại thời điểm này là vô cùng thích hợp.

Sự lựa chọn thông minh và hoàn hảo nhất khi chọn mua dự án Habana Island Hồ Tràm, mong muốn mang đến cho cư dân sinh sống có được một không gian sống lành mành, thoải mái và đầy đủ tiện ích, đây chính là điều mà nhà đầu tư mong muốn có được.

Qua đó, hãy đồng hành chung với Lê Quang Thành ở những bài viết sau này, có thêm nhiều thông tin hơn cho những dự án tiếp theo, cho một góc nhìn hướng đến một siêu phẩm độc đáo.

Lê Quang Thành – Chuyên viên R&D Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS SaleReal

Website: https://lequangthanh.net/

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0975442140