phoi canh du an the beverly

Vì sao nên mua The Beverly Quận 9

The Beverly là một trong những dự án đang tạo được dấu ấn lớn tại thị trường bất động sản Quận 9 với dòng sản phẩm chung cư cao cấp do Vinhomes làm chủ đầu tư. Dự án The Beverly tọa lạc tại khu đô thị Vinhomes quận 9 và cũng là một trong những tổ hợp căn hộ cao cấp hàng đầu trong khu vực này.

Tìm hiểu lý do tại sao các nhà đầu tư nên chọn mua căn hộ The Beverly trong khi thị trường quận 9 còn có một số dự án nổi bật khác? Giải đáp thắc mắc của khách hàng về dự án The Beverly quả góc nhìn của chuyên gia duanbason.net sẽ là nội dung của bài viết hôm nay.

Giá bán chung cư The Beverly Quận 9 bao nhiêu? Khi nào dự án của Vinhomes mở bán? Cập nhật thông tin cụ thể và nhận xét của Trần Đình Hiếu sẽ cung cấp những thông tin này cho quý khách, xem ngay: The Beverly. Tư vấn phương án đầu tư căn hộ The Beverly Vinhomes Grand Park với kinh nghiệm của chuyên gia rất cần thiết cho nhà đầu tư muốn mua căn hộ của Vinhomes.

phoi canh du an the beverly

Vị trí dự án The Beverly đẹp

The Beverly là một trong những yếu tố mà các chuyên gia nhận định là xứng đáng để quyển sách đầu tư khi nó nằm trong khu đô thị Vinhomes Grand Park quận 9.

Nếu như quý khách chưa biết thì khu đô thị Vinhomes Grand Park là một trong những siêu phẩm của các siêu phẩm tại phía Đông thành phố Hồ Chí Minh được đầu tư với hàng trăm hecta. Dự án The Beverly cũng là một phần trong tổ hợp khu đô thị do tập đoàn Vingroup xây dựng và bên trong công trình này còn có nhiều dự án được bàn giao cho các doanh nghiệp khác thực hiện.

vi tri the beverly quan 9

Vị trí này tọa lạc gần sông Tắc và sông Đồng Nai có điều kiện không khí thoáng mát, trong lành. Ngoài điều kiện sống tốt thì căn hộ The Beverly quận 9 còn có điều kiện giao thông đi lại thuận lợi và đặc biệt là rất gần tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên.

Địa điểm này được đánh giá sở hữu hai yếu tố nổi bật là cận lộ và cận giang là những yếu tố quan trọng hàng đầu của bất động sản. 

Chủ đầu tư The Beverly là tập đoàn Vinhomes

The Beverly được đầu tư bởi chủ đầu tư Vinhomes là một trong những doanh nghiệp thành viên của Vingroup đang rất thành công trên bước đường kinh doanh của mình.

Dự án The Beverly là một trong số những công trình đã được doanh nghiệp Vinhomes triển khai trong thời gian vừa qua và dự định sẽ rất thành công tương tự như các dự án được. Thông qua kinh nghiệm và năng lực của doanh nghiệp này thì duanbason.net đánh giá đây là một doanh nghiệp có uy tín, năng lực. Đặc biệt là doanh nghiệp này được hậu thuẫn bởi đơn vị đứng sau là tập đoàn Vingroup.

Hiện nay khách hàng cũng rất tin tưởng các sản phẩm đến từ Vingroup nói chung và thương hiệu Vinhomes nói riêng. Chính vì vậy mà dự án The Beverly được xem là một trong những sự lựa chọn tốt của nhiều khách hàng hiện nay.

The Beverly quận 9 có nhiều tiện ích

Hệ thống tiện ích bên trong dự án The Beverly quận 9 khu là một trong những nhân tố mà khách hàng mua ở hoặc thuê nhà sau này nên lựa chọn.

Chủ đầu tư Vinhomes đã trang bị Nhiều tiện ích cao cấp trong dự án The Beverly như: hồ bơi, trung tâm thương mại, nhà hàng, hệ thống an ninh, khu thể thao, công viên,… Khách hàng có thể thỏa mãn mọi nhu cầu của mình với điều khiển an toàn và chất lượng được đảm bảo với các thương hiệu nổi tiếng thông qua hệ sinh thái tiện ích của tập đoàn Vingroup.

Trên đây là một số lý do nổi bật mà quý khách hàng nên tham khảo để đầu tư dự án The Beverly qua góc nhìn của chuyên gia duanbason.net. Hi vọng nội dung bài viết giúp ích cho quý khách.