Vì Sunrise Riverside Tập Đoàn Novaland có vị trí ” vàng “

Giữa mùa hè nắng nóng, TP.HCM thiếu vắng bóng cây xanh khiến biến đổi xấu của khí hậu. Làm người dân chịu ảnh hưởng trực tiếp. Các dự án bất động sản chung cư càng thiếu vắng hơn cả bóng cây xanh. Mặc dù trong nhà có thể giải nhiệt bằng điều hòa. Nhưng lại chẳng thể khiến cho cuộc sống bớt đi những căng thẳng. Phiền muộn và chiều đến thiếu sân chơi dành cho trẻ con. Tuy nhiên với Sunrise Riverside Tập Đoàn Novaland, CĐT luôn mong muốn cư dân của mình sẽ có được cuộc sống về mọi mặt tươi mát và từ cây xanh có điều hòa môi trường xung quanh tốt nhất. Vì thế hệ thống xanh 4 lớp cho mùa hè giữa TP.HCM được xây dựng để giải nhiệt .

Sunrise Riverside

Sunrise Riverside Tập Đoàn Novaland đạt tiêu chuẩn cho sức khỏe

dự án Sunrise Riverside Novaland Group có vị trí tam giác vàng khu phía Nam TP.HCM. Nằm trong vành đai xanh của thành phố, Là TTHC mới của TP.HCM. Khu vực được đầu tư rất lớn về vấn đề môi trường và phong cảnh thiên nhiên. Không gian dự án bất động sản còn biểu hiện sự năng động, nhiệt huyết. Trong một khung cảnh nhẹ nhàng như thư thả của TP.HCM. Dự án căn hộ cao cấp nhấn mạnh đến phong cách sống năng động trong không gian sống giữa môi trường xung quanh xanh bên người thân và bạn bè.

Với mong muốn, phát triển toàn diện cả thể chất lẫn trí tuệ, phát triển một thế hệ trẻ tài năng. Các kiến trúc sư căn hộ Sunrise Riverside Nhà Bè GKG đã thiết kế nên các dịch vụ. Những khu vui chơi trẻ em, tiện ích cộng đồng chỉ để cho trẻ em cực kỳ lý tưởng. Không chỉ kích thích sự tìm hiểu, tăng sự hiếu động, sáng tạo của trẻ. Mà còn có thể giúp trẻ tăng khả năng tập trung và tư duy nhiều nhất có thể. Kết hợp với đó là chuỗi dịch vụ tiện ích cao cấp làm hài lòng xu hướng sống thượng lưu. Tất cả được xây dựng theo đúng tiêu chuẩn quốc tế và thiết kế hiện đại. Tạo nên khu đô thị xuất sắc nhất, từ đó đến với Novaland Group hứa hẹn quý khách hàng sẽ chọn được ngôi nhà ưng ý.

Thị trường căn hộ cho thuê tại Sunrise Riverside Tập Đoàn Novaland

Được thiết kế với các toà chung cư cao tầng, khu căn hộ Sunrise Riverside nơi có hàng ngàn hộ gia đình sinh sống. Từ những những bậc ông bà đến độ tuổi nhỏ. Vì vậy Sunrise Riverside Tập Đoàn Novaland nơi tập trung nhiều các hội như. Hội doanh nhân thành đạt, hội người cao tuổi, hội mê xe… Mọi hoạt động của các hội được diễn ra tích cực và liên tục. Là nơi giao lưu học hỏi giúp cho những mối quan hệ thêm gần gũi, gắn kết nhau hơn. Để đảm bảo một cuộc sống vừa an lành vừa hiện đại thì vị trí trung tâm thôi là chưa đủ. Chính vì thế, CĐT đã thiết kế Sunrise Riverside Tập Đoàn Novaland không chỉ là đầy đủ nội thất cao cấp trong những căn hộ tiện nghi. Mà còn là một công trình xuất sắc với căn hộ hạng sang chăm sóc sức khoẻ với 4 tiêu chuẩn. Đây cũng là điểm nhấn tạo nên sự khác biệt của dự án bất động sản với những sản phẩm cùng khu vực và cùng phân khúc.

Nghiên Cứu Thông tin Sunrise Riverside Tập Đoàn Novaland tại: căn hộ huyện nhà bè

Các căn hộ hạng sang được đầu tư và trang bị danh mục nội thất hiện đại, tinh tế. Sàn gỗ chất lượng cao công nghệ và chất lượng, Tủ bếp MDF chống ẩm, Thiết bị vệ sinh Inax hiện đại, trần thạch cao. WC có vách kính tắm đứng an toàn,… Niềm vui của con trẻ cũng như sự hài lòng tuyệt đối từ các bậc cha mẹ. An cư tại Sunrise Riverside Tập Đoàn Novaland chính là món quà xuất sắc nhất cho những nỗ lực của chủ đầu tư. Khi muốn đem đến một cuộc sống trọn vẹn cho các thế hệ sinh sống nơi đây. Cùng với đó, Tập Đoàn Novaland cũng đã áp dụng nhiều chương trình ưu đãi mua Sunrise Riverside Tập Đoàn Novaland dành cho quý khách hàng như. Chiết khấu, hướng dẫn lãi suất vay, tặng các phần quà giá trị. Nơi đây chính là địa chỉ ổn định chỗ ở xuất sắc để vun đắp cho cả một thế hệ tương lai. Quý vị quan tâm và có yêu cầu tham gia lễ mở bán Sunrise Riverside Tập Đoàn Novaland sắp tới xin vui lòng điện thoại trực tiếp với chúng tôi