phoi canh du an apec mandala sky villas kim boi

Vị trí dự án APEC Mandala Sky Villas Kim Bôi ở đâu?

APEC Mandala Sky Villas Kim Bôi là thông tin mới được xây dựng vừa một doanh nghiệp rất nổi tiếng tại thị trường Hòa Bình là tập đoàn APEC Group. Trần Đình Hiếu đánh giá sự hiện diện của dự án APEC Kim Bôi tại tỉnh Hòa Bình với một địa phương có tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng rất cao hiện nay đại thu được nhiều nhà đầu tư trên khắp cả nước.

Vị trí APEC Mandala Sky Villas Kim Bôi ở đâu? Đây là một trong những thông tin rất được quan tâm với nhiều nhà đầu tư và một đánh giá cụ thể với tiềm năng đầu tư và khai thác của công trình này. Bài viết sau, duanbason.net sẽ cung cấp thông tin vị trí APEC Mandala Sky Villas Kim Bôi và đưa ra một số đánh giá của mình về vấn đề này để quý khách cùng tìm hiểu.

phoi canh du an apec mandala sky villas kim boi

Vị trí APEC Mandala Sky Villas Kim Bôi 

APEC Kim Bội là dự án được đầu tư xây dựng nằm tại địa điểm thuộc xóm Mớ Đá, thị trấn Bo, huyện Kim Bôi, Hòa Bình. Đây là một trong những địa điểm được đánh giá rất cao khi nằm trên mạch nước nóng rất nổi tiếng của tỉnh Hòa Bình.

vi tri mandala sky villas kim boi

Vị trí APEC Mandala Sky Villas Kim Bôi nằm cách trung tâm của thủ đô Hà Nội khoảng 70 km và hiện nay điều kiện giao thông đi lại giữa các khu vực được đầu tư hoàn thiện nên rất thuận tiện. Khu vực này có nhiều tiềm năng về phát triển du lịch nghỉ dưỡng khí hình thành nên khí hậu mát mẻ, hệ thống hang động ,thác nước và các suối khoáng nóng.

Địa điểm triển khai dự án của tập đoàn APEC là một trong những khu vực trọng điểm về phát triển du lịch nghỉ dưỡng tại Hòa Bình hiện nay. Đặc biệt là khu vực suối khoáng Kim Bôi hiện nay là một trong những địa điểm du lịch rất nổi tiếng đối với người Việt Nam và các du kích quốc tế. Nằm cách không xa trung tâm của thành phố Hà Nội nên du lịch tại Hòa Bình và đặc biệt là dự án APEC Mandala Sky Villas Kim Bôi đang trở thành một trong những điểm đến hấp dẫn của du khách.

Thực tế hiện nay quy hoạch của dự án với tổng diện tích 5976 hecta được xem là một trong những quỹ đất vàng của trung tâm du lịch Hòa Bình. 

Quy hoạch dự án APEC Mandala Sky Villas Kim Bôi như thế nào?

Dự án APEC Mandala Sky Villas Kim Bôi quy hoạch xây dựng với diện tích gần 6 hecta, được phát triển theo mô hình khu nghỉ dưỡng cao cấp và tổ hợp giải trí đa tiện ích. Điểm nhấn nổi bật của công trình do tập đoàn APEC thực hiện là có khoảng 500 biệt thự khoáng nóng đang rất được ưa chuộng bởi du khách trong và ngoài nước hiện nay.

Bên trong khu phức hợp nghỉ dưỡng APEC Mandala Sky Villas Kim Bôi có 137 condotel, 1005 căn biệt thự và 43 căn Villas. Ngoài những sản phẩm bất động sản nêu trên thì dự án APEC Mandala Sky Villas Kim Bôi còn được đầu tư nhiều hạng mục tiện ích chất lượng cao. Tiêu chuẩn của các phòng nghỉ tại dự án của a peek là tiêu chuẩn 6 sao với đa dạng các loại hình dịch vụ.

Thông qua dự án APEC Mandala Sky Villas Kim Bôi thì duanbason.net muốn giới thiệu đến quý khách một trong những cơ hội đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng đang rất hấp dẫn tại Hòa Bình năm 2021 để quý khách tham khảo.