Vị trí dự án Aqua City Phoenix South như thế nào?

Nên mua dự án như thế nào mới đúng như những mong muốn vốn có, qua nhiều những dự án khác nhau hiện nay, mỗi dự án sản phẩm đều có những ưu điểm riêng biệt, qua đó khách hàng khó khăn hơn cho việc không biết lựa chọn cho mình dự án nào sao cho đúng đắn. Qua đó, khi nhắc đến siêu phẩm Aqua City Phoenix South lequangthanh chính là ưu điểm hoàn hảo khiến cho khách hàng không nên bỏ lỡ.

Mong muốn dành cho khách hàng có được không gian sống hiện đại và thoải mái nhất, dự án tự hào dành cho cư dân sinh sống nơi đây có những ưu điểm giới thượng lưu đúng chuẩn. Bài viết này, Lê Quang Thành sẽ giới thiệu đến cho khách hàng có thêm thông tin về điểm mạnh dự án Aqua City Phoenix South như thế nào?

Vị trí dự án Aqua City Phoenix South có đặc điểm gì?

Phân khu Phoenix South – Đảo Phượng Hoàng là một trong những phân khu nổi bật nằm trong dự án siêu đô thị Aqua City, điểm nhấn hàng đầu dự án tạo nên giá trị phân khu vực này, giới chuyên môn luôn nhìn nhận và đánh giá cao phân khu vực Aqua City này với nhiều khách hàng nói chung.

Điểm nhấn rất khác biệt so với phần còn lại của khu đô thị vệ tinh khác nhau trong Aqua City, tại đây chính là một hòn đảo duy nhất còn nguyên sơ, hiện chưa được bàn tay con người khai phá với thời gian lịch sử lên đến hơn 100 năm qua trong mốc thời gian hiện tại, Aqua City Phoenix South chính là nơi sở hữu lý tưởng dành cho khách hàng yêu thiên nhiên.

Ưu điểm của vị trí dự án Aqua City Phoenix South đến cho khách hàng?

Điểm cộng đắt giá cho phân khu Phoenix South khi mang đến đến cho khách hàng có được cho mình không gian sống hoàn hảo nhất, qua đó dự án Aqua City Phoenix South được bao quanh bởi 9km đường bờ sông tạo dựng không gian sống hoàn hảo, trong lành với tiện ích gần bờ sông vô cùng đẳng cấp và hoản hảo.

Phân khu dự án Đảo Phượng Hoàng còn có sự xuất hiện của công viên cây xanh xanh mát, tự nhiên cực thoáng mát một môi trường xanh sạch đẹp, đi kèm với việc xen kẽ là bến thuyền kayak rất tuyệt vời, rất thích hợp để làm nơi an cư hoặc khách hàng có nhu cầu mua là sử dụng làm Second Home cũng rất độc đáo.

Riêng nói đến khu vực này, phân khu Đảo Phượng Hoàng trực thuộc trong khu đô thị sinh thái Aqua City trong thời gian tương lai sắp đến cực tiềm năng và độc đáo hơn rất nhiều, khả năng tăng giá cũng rất là lớn khi thứ nhất nó là thuộc đô thị Aqua City và phần còn lại ở vị trí đắc địa như thế này không phải dự án nào cũng có được.

Nếu chúng ta nói rộng hơn khi nhìn chung với địa bàn bất động sản khu vực Đồng Nai, sự hiếm có hòn đảo nào bên sông lớn mà còn hoang sơ như vậy thật sự không có, nên dự án Aqua City tự hào sở hữu phân khu vực độc nhất, khiến cho đảo Phượng Hoàng càng trở nên đắc giá và là một trong những điều mà khách hàng mong muốn nhất khi có nhu cầu mua nhà ở nói chung.

Hãy đồng thành chung với Lê Quang Thành qua nhiều bài viết sau này, có thêm nhiều thông tin hơn dành cho những dự án, căn hộ hay thương hiệu đầu tư khác nhau thuộc thị trường cả nước nói chung.

Lê Quang Thành – Chuyên viên R&D Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS SaleReal

Website: https://lequangthanh.net/

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0975442140