phoi canh du an charm resort ho tram

Vị trí dự án Charm Resort Hồ Tràm ở đâu?

Charm Resort Hồ Tràm la dự án biệt thự biển và condotel được xây dựng bởi DTC Group. Công trình được đầu tư với quỹ đất 20 hecta và sở hữu khoảng 100 căn biệt thự nghỉ dưỡng và 3.000 phòng condotel. Dự án từ khi ra đời đã thu nhiều nhà đầu tư quan tâm và đặc biệt là nhiều người đang muốn tìm hiểu chi tiết về vị trí dự án Charm Resort Hồ Tràm. Để tìm hiểu chi tiết xin mời quý khách theo dõi bài viết của duanbason.net sau đây.

Nếu Quý khách đang tìm kiếm cơ hội đầu tư tại Bà Rịa – Vũng Tàu với hai loại hình sản phẩm là condotel và biệt thự biển thì có thể tham khảo phần giới thiệu dự án đang hot năm 2021 từ chuyên gia Trần Đình Hiếu có tên gọi The Maris Vũng Tàu. Dự án được đầu tư xây dựng tại tuyến đường 3 tháng 2 thuộc bãi biển Chí Linh, phường 10, thành phố Vũng Tàu.

Trần Đình Hiếu phân tích biệt thự The Maris Vũng Tàu là một trong những dự án có điều kiện giao thông thuận lợi khi nằm cách trung tâm thành phố Vũng Tàu khoảng 10 phút và chỉ với 5 phút là quý khách đã có thể đến được sân Golf Vũng Tàu. Ngoài ra, The Maris với địa điểm này còn có thể dễ dàng kết nối từ sân bay Long Thành, thành phố Hồ Chí Minh với điều kiện di chuyển từ 1 đến 1,5 giờ đồng hồ. Từ thành phố Hồ Chí Minh đến dự án The Maris Vũng Tàu còn có thể di chuyển bằng đường thủy qua hệ thống tàu cánh ngầm và từ bến tàu cánh ngầm di chuyển đến The Maris Vũng Tàu chỉ tầm 15 phút.

Dự án khu nghỉ dưỡng The Maris Vũng Tàu quy hoạch với tổng diện tích 23 hecta và có vốn đầu tư khoảng 6.000 tỷ đồng. Dự kiến sẽ có từ 120 sản phẩm biệt thự biển và 4.000 phòng condotel được triển khai xây dựng trong dự án này. Chuyên gia đánh giá dự án The Maris Vũng Tàu sẽ là một trong những cơ hội đầu tư tốt cho những ai đang có dự định đầu tư vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Bà Rịa – Vũng Tàu năm 2021.

phoi canh du an charm resort ho tram

Charm Resort Hồ Tràm vị trí ở đâu?

Charm Resort Hồ Tràm ra dự án đang được đầu tư xây dựng nằm trên tuyến đường tỉnh lộ 44, Long Hải, Long Điền, Bà Rịa Vũng Tàu. Địa điểm khu nghỉ dưỡng Charm Resort DCT Group nằm gần với khu vực trung tâm thành phố và dễ dàng liên kết với hệ thống giao thông đường bộ.

Trần Đình Hiếu phân tích sự xuất hiện của dự án Charm Resort Hồ Tràm với vị trí mặt hướng ra biển và mặt lưng dựa vào núi đang tạo nên một vị trí rất đẹp về phong thủy và tạo nên một không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời cho du khách. Ở tại biệt thự Charm Resort Hồ Tràm, quý khách có thể phóng tầm mắt với tầm nhìn bao quát view biển Long Hải & nhiều khu nghỉ dưỡng xung quanh.

vi tri du an charm resort ho tram

Đây là một trong những địa điểm còn được các chuyên gia đánh giá là có tiềm năng về du lịch và thừa hưởng nhiều tác động từ hạ tầng giao thông phát triển hiện đại. Đặc biệt là khả năng liên kết giao thông của cư dân trong dự án Charm Resort Hồ Tràm sẽ thức thuận lợi nhờ nhiều tuyến đường giao thông huyết mạch gần dự án này.

Cư dân sống tại Charm Resort Hồ Tràm có thể về trung tâm của thành phố Vũng Tàu với thời gian khoảng 30 phút. Để có thể đến được Hồ Chí Minh, Bình Dương và Biên Hòa thì Quý khách có thể di chuyển với quãng đường từ 80 đến 100 km.

Ngoài ra quý khách khi đến với dự án Charm Resort Hồ Tràm từ khu vực cảng biển và bến xe cũng sẽ rất thuận lợi với nhiều tuyến đường liên kết linh hoạt và được đâu từ hiện đại. 

Tiềm năng vị trí Charm Resort Hồ Tràm là gì?

Charm Resort Hồ Tràm tiềm năng vị trí nổi bật với nhiều hạng mục công trình đặc sắc được triển khai xây dựng trong thời điểm gần đây. Những công trình giao thông trọng điểm được đầu tư đang tác động đến tiềm năng giữa các Charm Resort Hồ Tràm của tập đoàn DCT Group bao gồm:

Cao tốc Bến Lức – Long Thành: Chương trình triển khai xây dựng dự án cao tốc kết nối từ huyện Bến Lức, Long An đến khu vực huyện Long Thành, Đồng Nai giúp việc liên kết giữa các khu vực có tuyến đường đi qua trở nên thuận lợi hơn. Đặc biệt là khi tuyến đường này liên kết giữa các khu vực của tỉnh miền Tây và Bà Rịa Vũng Tàu, Đồng Nai. 

Vì vậy dự án tuyến cao tốc này ảnh hưởng trực tiếp đến bất động sản tại Bà Rịa – Vũng Tàu và trong đó dự án Charm Resort Hồ Tràm cũng là một trong những dự án được thụ hưởng điều này.

Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu: Tuyến cao tốc độ kém quãng đường di chuyển từ Đồng Nai đến Bà Rịa – Vũng Tàu với chiều dài thiết kế là 75 km. Sau khi hoàn thiện Thị Tuyến cao tốc này sẽ giúp cư dân tại Charm Resort Hồ Tràm và nhiều khu vực tại Vũng Tàu dễ dàng liên kết về khu vực sân bay quốc tế Long Thành và chiều ngược lại.

Trên đây là một số nhận xét vị trí dự án Charm Resort Hồ Tràm được chuyên gia Chúng tôi đề cập để quý khách tham khảo. Hi vọng nội dung bài viết sẽ hữu ích đối với người khác.