vi tri charm long hai resort

Vị trí dự án Charm Resort Long Hải ở đâu?

Charm Resort Long Hải là dự án mới cho chủ đầu tư Phúc Đạt phát triển khai thực hiện với tiêu chuẩn trở thành một trong những tổ hợp căn hộ nghỉ dưỡng, thương mại và khách sạn cao cấp. Để tìm hiểu cụ thể về vấn đề này thì hôm nay, duanbason.net sẽ cung cấp thông tin vị trí dự án Charm Resort Long Hải và những đánh giá cụ thể về yếu tố này. Xin mời quý khách cùng theo dõi nội dung sau.

Charm Resort Long Hải vị trí ở đâu?

Được xây dựng nằm trên tuyến đường Võ Thị Sáu thuộc địa phận hành chính của thị trấn Long Hải, huyện Long Điền, Bà Rịa – Vũng Tàu. Đây là một trong những địa điểm nằm gần trung tâm của thành phố Vũng Tàu và có thể liên kết để nhiều khu du lịch nghỉ dưỡng của Bà Rịa Vũng Tàu với thời gian vài phút đến vài chục phút.

vi tri charm long hai resort

Ngoài ra từ địa điểm này thì chúng tôi nhận thấy được sự liên kết nhanh chóng giữa khu vực dự án Charm Resort Long Hải với các địa điểm lớn như Biên Hòa và Hồ Chí Minh, Bình Dương. Để đến được ba địa điểm này thì quy cách di chuyển khởi đầu từ Charm Resort Long Hải có thể đi với quãng đường từ 80 đến 100km là đã có thể đến được 3 khu vực này.

Vị trí được chuyên gia Trần Đình Hiếu đánh giá là dự án Charm Resort Long Hai có điều kiện phong thủy rất tốt và đặc biệt là khi nơi đây có địa thế mặt hướng biển và lưng dựa vào núi. Điều này mang đến cho chúng ta những căn hộ cao cấp với phong thủy thịnh vượng và tạo nên nhiều may mắn, thành công cho gia chủ sở hữu Charm Resort.

Tiềm năng ở vị trí Charm Resort Long Hải như thế nào?

Charm Resort Long Hải vị trí đánh giá tiềm năng có được nhờ yếu tố về phát triển hạ tầng và đặc biệt là du lịch tại đây. Trong thời gian vừa qua hệ thống giao thông phát triển và đặc biệt là những tuyến đường liên kết đến bà Rịa – Vũng Tàu ngày càng thuận tiện và hiện đại.

Nổi bật nhất trong số những hạng mục công trình ảnh hưởng đến giá trị của dự án Charm Resort Long Hải là cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu. Chuyển giao thông rút ngắn quãng đường di chuyển từ Biên Hòa Hồ Chí Minh Bình Dương đến với Long Hải và đặc biệt là vị trí Charm Resort Long Hải.

Cao tốc Bến lức-long Thành liên kết giữa khu vực Bà Rịa – Vũng Tàu với các tỉnh miền Đông và Tây Nam Bộ. Dự án quốc lộ 51 được đầu tư với diện tích mặt đường có 6 làn xe sau khi hoàn thiện sẽ giảm tải áp lực về giao thông và ngăn chặn tình trạng ách tắc giao thông thường xuyên xảy ra trên tuyến đường di chuyển từ Long Hải về thành phố Hồ Chí Minh.

Từ thực tế nêu trên thì chuyên gia duanbason.net đánh giá vị trí Charm Resort Long Hải là một trong những địa điểm cực hấp dẫn về giá trị du lịch, nghỉ dưỡng và điều kiện phát triển hạ tầng giao thông. Vì vậy, Charm Resort Long Hải được xem là một trong những cơ hội đầu tư hấp dẫn mà các nhà đầu tư nên tham khảo khi đến với bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu 2011.