phoi canh du an edna grand mercure

Vị trí dự án Edna Grand Mercure ở đâu?

Edna Grand Mercure là công trình được xây dựng bởi chủ đầu tư dự án là công ty Nhất Phát. Đây là một trong những công trình dự án biệt thự ven biển được đầu tư với tổng diện tích 5 hecta. Với dòng sản phẩm Sky Villas và Ocean Villas được bán ra thị trường thì dự án Edna Grand Mercure đang trở thành một trong những điểm nhấn nổi bật tại Bình Thuận khu vực được giới đầu tư.

 

Trong nội dung này chuyên gia duanbason.net sẽ giúp quý khách tìm hiểu và làm rõ vị trí dự án Edna Grand Mercure được xây dựng ở đâu? Nội dung chi tiết có trong bài viết sau đây.

 

phoi canh du an edna grand mercure

Tổng hợp và đánh giá tất cả những thông tin liên quan đến dự án Edna Phan Thiết với đầy đủ thông tin cần biết cho các nhà đầu tư. Nội dung bài viết dự án Edna Grand Mercure của chuyên gia Trần Đình Hiếu cung cấp giá bán và chính sách ưu đãi dành cho khách hàng mua biệt thự Nhất Phát tại TP. Phan Thiết năm 2021.

Dự án Edna Grand Mercure được xây dựng ở đâu?

 

Dự án Edna Grand Mercure là công trình khu biệt thự biển được đầu tư với vị trí nằm tại khu vực đường ven biển thuộc địa phận của xã Phú Hải, Thành phố Phan Thiết. Tuyến đường bờ biển này chạy dài 300 m và được đánh giá là một trong những tuyến đường đẹp ven biển của Phan Thiết nên tạo nhiều thuận lợi cho dự án Edna Grand Mercure có cơ hội phát triển.

 

Từ vị trí Edna Grand Mercure thì Quý khách có thể có được tầm nhìn bao quát thiên nhiên tại Mũi Né và một số khu vực tại thành phố Phan Thiết hiện nay. Nơi đây thừa hưởng nhiều yếu tố tự nhiên thuận lợi để phát triển du lịch nghỉ dưỡng và sẽ trở thành một trong những tổ hợp biệt thự biển cao cấp thu hút du khách ghé thăm.

 

Xung quanh địa điểm dự án Edna Grand Mercure xây dựng còn có sự hiện diện của nhiều khu du lịch nổi tiếng tại tỉnh Bình Thuận mà du khách không nên bỏ qua mỗi khi ghé thăm nơi đây. Với giao thông đi lại thuận lợi và tiềm năng phát triển du lịch tại Phan Thiết thì chúng tôi đánh giá cao vị trí dự án Edna Grand Mercure và công trình này chắc chắn sẽ có được nhiều nhà đầu tư.

 

Khả năng liên kết giao thông dự án Edna Grand Mercure

Edna Grand Mercure la dự án tại Phan Thiết nên vấn đề giao thông kết nối đến nhiều địa điểm tại khu vực miền Trung cũng như phía Nam đều rất được quan tâm.

 

Theo ghi nhận của các chuyên gia, hiện nay thì dự án Edna Grand Mercure của chủ đầu tư Nhất Phát nằm gần nhiều tuyến giao thông lớn Và điều này làm tăng khả năng liên kết giao thông của cư dân nơi đây. Điều này không chỉ giúp đi lại thuận lợi mà còn tác động mạnh mẽ đến giá bán biệt thự Edna Grand Mercure.

 

vi tri du an edna grand mercure phan thiet

 

Một số tuyến đường giao thông được các chuyên gia đề cập đến những cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết, quốc lộ 28, quốc lộ 1A, Thủ Khoa Huân, đường Võ Nguyên Giáp, Nguyễn Đình Chiểu,… Đây là một lợi thế rất lớn để dự án này dễ dàng liên kết với một số khu vực nóng như Đồng Nai và thành phố Hồ Chí Minh.

 

 Chính vì vậy mà vị trí dự án Edna Grand Mercure được nhận xét là một trong những ưu điểm nổi bật mà công trình này có được để phát sinh tiềm năng nhằm tạo cơ hội đầu tư lý tưởng cho nhiều khách hàng năm 2021.

 

Vừa rồi là những chia sẻ của chuyên gia duanbason.net về dự án Edna Grand Mercure và đánh giá vị trí của công trình này nhằm giúp ích cho quý khách hiểu hơn giá trị của sản phẩm đến từ thương hiệu Nhất Phát Bình Thuận.