vi tri hai giang merry land

Vị trí dự án Hải Giang Merry Land ở đâu?

Hải Giang Merry Land là một trong những dự án mới được tập đoàn Hưng Thịnh triển khai mô hình khu tổ hợp nghỉ dưỡng cao cấp. Toàn bộ công trình rộng 656 hecta với tổng vốn đầu tư là 3.500 tỷ đồng. Sự hiện diện của dự án Hải Giang Merry Land nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư và họ muốn biết cụ thể về địa điểm triển khai dự án này là ở đâu?

 

Nội dung trong bài viết hôm nay, chuyên gia duanbason.net đề cập đến thông tin vị trí dự án Hải Giang Merry Land và những đánh giá cụ thể để Quý khách có đầy đủ thông tin.

 

vi tri hai giang merry land

 

Vị trí Hải Giang Merry Land Hưng Thịnh

 

Dự án Hải Giang Merry Land của tập đoàn bất động sản Hưng chính được triển khai xây dựng tại khu vực xã Nhơn Hải, thành phố Quy Nhơn, Bình Định. Địa điểm xây dựng dự án nằm tiếp giáp với khu vực ven biển có tổng diện tích quy hoạch là 656 hecta.

 

Đây là một trong những khu vực được bảo tồn tốt không gian tự nhiên hoang sơ và có đầy đủ yếu tố như biển, cát trắng, hệ sinh thái tự nhiên,… Toàn bộ dự án mới của Hưng Thịnh sở hữu 1,5 Km đường bờ biển và xung quanh là những ngọn núi cao tạo nên một quỹ đất được đánh giá là rất đẹp.

 

Chính vì vậy mà dự án Hải Giang Merry Land được các chuyên gia Trần Đình Hiếu đánh giá là một trong những địa điểm rất thích hợp với phát triển du lịch biển. Xung quanh vị trí dự án Hải Giang Merry Land được triển khai nhiều hạng mục công trình giao thông, khu kinh tế, khu dân cư,… có thể liên kết nhanh chóng.

 

Đánh giá khả năng liên kết dự án Hải Giang Merry Land

 

Dự án Hải Giang Merry Land với vị trí đẹp và có thể dễ dàng kết nối từ khu vực sân bay Phù Cát, đường bộ, đường sắt,… Việc kết nối đến khu vực dự án của chủ đầu tư Hưng Thịnh được chúng tôi đánh giá là rất thuận lợi với hai phương án kết nối giao thông trọng điểm gồm;

 

Quý khách có thể tự thành phố Quy Nhơn liên kết đến dự án Hải Giang Merry Land của tập đoàn Hưng Thịnh thông qua phương án kết nối bằng cầu Thị Nại. Phương án thứ hai là có thể di chuyển từ địa điểm Mũi Tấn Quy Nhơn đi qua khu vực cáp treo hiện nay đã được quy hoạch và tiếp cận đến khu vực dự án Hải Giang Merry Land.

 

Ngoài ra thì chính quyền thành phố Quy Nhơn đang chuẩn bị để triển khai xây dựng cầu kết nối trực tiếp từ dự án Hải Giang Merry Land đến khu vực Vịnh Phương. 

 

Từ đây giúp chúng ta có thể thấy được rằng việc phát triển hạ tầng giao thông trọng điểm tại dự án Hải Giang Merry Land đang kéo theo những tác động rất lớn đến bất động sản dinh dưỡng trong khu vực. Vì vậy dự án Hải Giang Merry Land của tập đoàn Hưng Thịnh là một trong những dự án có vị trí đẹp và đang thừa hưởng được rất nhiều yếu tố tác động trực tiếp đến giá trị của công trình này.

 

Vị trí Hải Giang Merry Land là một trong những vị trí đẹp được duanbason.net đến giá là có rất nhiều tiềm năng. Quý khách có thể tham khảo những thông tin này để có được những góc nhìn mới về giá của Hưng Thịnh và phương hướng đầu tư hợp lý trong năm 20121.