du an ivory villas resort hoa binh

Vị trí dự án Ivory Hòa Bình ở đâu?

Ivory Hòa Bình với tên gọi đầy đủ là Ivory Villas Resort Hòa Bình được triển khai xây dựng bởi tập đoàn Archi Reencon Hòa Bình. Được phát triển theo mô hình dự án nghỉ dưỡng có chất lượng cao điều kiện trang bị đầy đủ hệ thống hạ tầng và tiện ích chất lượng. Ivory Hòa Bình nhanh chóng trở thành một trong những cái tên đáng chú ý tại thị trường bất động sản Hòa Bình.

 

Trong bài viết hôm nay, chuyên gia duanbason.net đề cập đến thông tin vị trí dự án Ivory Hòa Bình gồm những đánh giá xoay quanh vấn đề đang rất được quan tâm của nhiều nhà đầu tư. Xin mời quý khách cùng theo dõi nội dung chi tiết sau đây:

 

du an ivory villas resort hoa binh

 

Vị trí dự án Ivory Hòa Bình

 

Vị trí Ivory Hòa Bình được đầu tư xây dựng nằm trên trục đường quốc lộ 6 đi qua địa phận của xã Lâm Sơn, Lương Sơn, Hòa Bình. Tại khu vực phía Tây Bắc Củ Chi địa điểm giữa Ivory Hòa Bình được triển khai xây dựng là có ý nghĩa của không quan trọng khi nằm ngay cửa ngõ phía Tây Bắc của khu vực này.

 

vi tri ivory villas resort hoa binh

 

Vị trí cửa ngõ phía Tây Bắc giúp cư dân trong dự án khu nghỉ dưỡng Ivory Hòa Bình có thể liên kết ngang với quãng đường 44 km để đi về khu vực Thủ đô Hà Nội. Ngoài ra quý khách cũng có thể dễ dàng di chuyển đến Vườn Quốc Gia Ba Vì và khu du lịch Kim Bôi. Xung quanh địa điểm này còn có nhiều khu vực phát triển du lịch, nghỉ dưỡng và giải trí trong đó có sân golf Phượng Hoàng có thiết kế 54 lỗ.

 

Trần Đình Hiếu phân tích vị trí dự án Ivory Hòa Bình nằm trong khu vực rất tiềm năng về phát triển du lịch nghỉ dưỡng và cũng có điều kiện đi lại thuận lợi. Và sau đây chuyên gia sẽ đánh giá về một số ưu điểm nổi bật của dự án Ivory Hòa Bình để quý khách cùng tham khảo.

 

Tiềm năng vị trí Ivory Hòa Bình

 

Với vị trí tại cửa ngõ phía tây bắc vị trí dự án Ivory Hòa Bình có được những điều kiện phát triển thuận lợi và đặc biệt là nhiều công trình giao thông dịch vụ, du lịch.

 

Hiện nay chính quyền khu vực đang đẩy mạnh triển khai phát triển nhiều công trình hạ tầng giao thông trọng điểm và đó chính là những những nhân tố nền móng góp phần tạo nên những giá trị đột phá của dự án Ivory Hòa Bình với vị trí đẹp tại cửa ngõ phía Tây Bắc.

 

Hiện nay dự án Ivory Hòa Bình đang chịu tác động từ một số hạng mục công trình giao thông trọng điểm như nâng cấp tuyến quốc lộ 21 có tổng chiều dài 29,3 km đi qua địa phận của Sơn Tây – Hòa Lạc – Xuân Mai. Công trình này sẽ chính thức đi vào hoạt động năm 2013 và sẽ là một trong những tuyến đường giao thông quan trọng của khu vực, trong đó có dự án Ivory Hòa Bình.

 

Triển khai xây dựng tuyến đường sắt trên cao kết nối từ Hòa Lạc đến Hồ Tây, thiết kế 9 nhà ga với tổng chiều dài 41km. 

 

Trong vài năm tới, duanbason.net đánh giá hạ tầng giao thông xung quanh dự án Ivory Hòa Bình sẽ rất phát triển. Những yếu tố này sẽ tác động mạnh mẽ để tiềm năng tăng giá của giá Ivory Hòa Bình và tạo cơ hội thuận lợi gì nhiều nhà đầu tư có những cơ hội mới.