vi tri izumi city dong nai

Vị trí dự án Izumi City Nam Long ở đâu?

Vị trí Izumi City là một trong những thông tin đang nhận được sự quan tâm đến từ nhiều nhà đầu tư hướng đến thị trường bất động sản tại thành phố Biên Hòa hiện nay. Cùng với sự xuất hiện của dự án khu đô thị sinh thái Izumi City và sự hiện diện của tập đoàn bất động sản Nam Long đã khiến cho nhiều nhà đầu tư không thể bỏ qua dự án này.

 

Vậy Izumi City được xây dựng ở đâu? Vị trí này có thế mạnh gì? Mọi nội dung cần biết sẽ được chuyên gia duanbason.net đề cập trong bài viết hôm nay với những giải đáp chi tiết cho quý khách.

 

Phân tích những tác động của hạ tầng và xu hướng của thị trường vùng ven Sài Gòn ảnh hưởng như thế nào đến dự án của Nam Long? Hãy cùng xem nội dung đánh giá chi tiết của chuyên gia Trần Đình Hiếu tại đây: Dự án Izumi City Nam Long

Nhận định tiềm năng dự án Izumi City với những chia sẻ đầu tư hợp lý từ chuyên gia Salereal Team rất hữu ích đối với các nhà đầu tư đang tìm kiếm cơ hội với dự án mới của Nam Long tại thành phố Biên Hòa, Đồng Nai.

 

vi tri izumi city dong nai

 

Khu đô thị Izumi City vị trí ở đâu?

 

Khu đô thị Izumi City với tổng diện tích 170 hecta là công trình được triển khai xây dựng tại trục đường Hương Lộ 2 tháng 5 năm 2021 đang trong giai đoạn triển khai thực hiện thuộc xã Long Hưng, thành phố Biên Hòa. Khu vực này nằm ngay tuyến đường kết nối giữa cao tốc Long Thành Dầu Giây và quốc lộ 51. đặc biệt là điều kiện tọa lạc ven sông Đồng Nai.

 

Từ địa điểm này chúng ta có thể thấy được sự phát triển mạnh mẽ của Kinh tế hạ tầng đô thị tại khu vực phía Đông thành phố Hồ Chí Minh, thành phố Biên Hòa và một số khu vực tại Đồng Nai. Chính vì vậy địa điểm dự án Izumi City được đánh giá là một trong những khu vực rất tiềm năng với quá trình đang trong giai đoạn phát triển nên sẽ mở ra nhiều cơ hội đầu tư tốt cho nhóm khách hàng tiềm năng tại.

 

Vị trí dự án Izumi City có thế mạnh gì?

 

Phân tích và đánh giá vị trí Izumi City thị chuyên gia chúng tôi nhận thấy rằng địa điểm này nằm trong khu vực đang phát triển mạnh mẽ về hạ tầng giao thông với một số công trình trọng điểm như: cầu Đồng Nai 2, đường Hương Lộ 2, sân bay Long Thành, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, quốc lộ 51,…

 

izumi city nam long dong nai

 

Đây là những yếu tố tác động mạnh mẽ đến khả năng phát triển của thị trường bất động sản Biên Hòa nói riêng và Đồng Nai nói chung. Đặc biệt là đối với dự án khu đô thị Izumi City Nam Long thì đây là những nhân tố tạo nên những giá trị đặc biệt trong mắt các nhà đầu tư khi nhìn nhận về dự án này.

 

Ngoài ra vị trí khu đô thị Izumi City còn là một trong những địa điểm có điều kiện sống rất tốt khi tọa lạc ngay bờ sông Đồng Nai và thảm thực vật tự nhiên bao phủ trên diện rộng. Nếu quý khách sống trong nhà phố biệt thự Izumi City Nam Long có thể tận hưởng được không gian sống gần gũi với môi trường tự nhiên và trả lại sự cân bằng trong cuộc sống.

 

Hệ thống tiện ích xung quanh với các khu đô thị lớn như Aqua City Đồng Nai cũng sẽ góp phần tạo nên nguồn lợi cho dự án của Tập đoàn Nam Long trong việc tiếp cận những tiện ích bên ngoài để phục vụ đời sống của cư dân.

 

Trên đây là một số thông tin giới thiệu vị trí và đánh giá dự án Izumi City được thực hiện bởi nhóm chuyên gia duanbason.net với những ý kiến khách quan. Rất mong nội dung bài viết đã cung cấp thêm nhiều ý kiến hay cho quý khách.