du an selavia phu quoc ttc group

Vị trí dự án Selavia Phú Quốc ở đâu? Có Thuận Tiện Kinh Doanh Không?

Selavia Phú Quốc là một trong những cái tên nằm trong danh sách dự án khu nghỉ dưỡng được xây dựng tại Phú Quốc dự kiến sẽ hoàn tất vào năm 2022. Với nhu cầu đầu tư vào thị trường Phú Quốc như hiện nay thì nhiều nhà đầu tư đang muốn tìm hiểu chi tiết về vị trí dự án Selavia Phú Quốc. Có được thông tin vị trí và đánh giá thực tế dự án Selavia Phú Quốc thì sẽ giúp cho các nhà đầu tư có được những hướng thì hợp lý.

Và để thực hiện được điều này thì duanbason.net sẽ mang đến cho quý khách những thông tin cần biết về vị trí dự án Selavia Phú Quốc cùng những đánh giá của mình trong bài viết sau đây.

du an selavia phu quoc ttc group

Dự án Selavia Phú Quốc

Dự án Selavia Phú Quốc vị trí ở đâu?

Selavia Phú Quốc thông tin chính thức về vị trí triển khai dự án của chủ đầu tư TTC group nằm tại khu vực ấp suối lớn, Dương tơ Phú Quốc. Đây là một trong những địa điểm nằm tại khu vực Vịnh Đầm Phú Quốc là một trong những dự án có quy mô lớn nhất trong khu vực tính đến thời điểm hiện tại.

Quý khách hàng có thể tham khảo thông tin chi tiết, mặt bằng, kèm phân tích chuyên sâu dự án TTC Phú Quốc kèm phân tích chuyên sâu bởi Trần Đình Hiếu & các cộng sự tại: dự án Selavia Phú Quốc.

Với vị trí nằm ngay khu vực tiếp giáp với biển Phú Quốc và đặc biệt là khu vực đường tỉnh lộ 46 giúp việc kết nối giao thông của cư dân trở nên thuận tiện hơn. Sống tại khu nghỉ dưỡng Selavia Phú Quốc thì Quý khách có thể dễ dàng đến các địa điểm quan trọng của Phú Quốc và đặc biệt là các khu du lịch, nghỉ dưỡng nổi tiếng tại đây.

Với vị trí này thì Trần Đình Hiếu nhận xét khả năng kết nối giao thông của dự án Selavia Phú Quốc vô cùng có lợi thế nhờ những tuyến đường giao thông huyết mạch và đặc biệt là tuyến đường kết nối Bắc Nam của đảo Phú Quốc.

Quý khách có thể dễ dàng kết nối đến sân bay quốc tế Phú Quốc với thời gian khoảng 15 phút, thị trấn An Thới khoảng 8 phút và thị trấn Dương Tơ khoảng 25 phút.

Điều kiện giao thông đi lại thuận lợi và sự phát triển mạnh mẽ của cư dân tại khu vực này tác động rất lớn đến điều kiện phát triển của Selavia Phú Quốc.

Điểm nổi bật của vị trí TTC Phú Quốc

Dự án Selavia Phú Quốc là công trình được đánh giá là có quy mô lớn nhất hiện nay được xây dựng tại khu vực Vĩnh Đầm Phú Quốc. Toàn bộ khu nghỉ dưỡng này sở hữu tổng diện tích lên tới 290 hecta nằm tại khu vực tiếp giáp với biển.

Nơi đây sở hữu danh lam thắng cảnh ven biển đẹp mắt và trở thành một trong những nơi được ví như Đảo Cọ tại Dubai.

Vị trí Selavia Phú Quốc nổi bật với điều kiện kết nối giao thông thuận lợi đến tất cả các khu vực tại phía bắc và phía nam của đảo Phú Quốc và đặc biệt là có thể kết nối đến khu vực bãi trường.

Dự án Selavia Phú Quốc còn nổi bật với tiềm năng khai thác dịch vụ và du lịch biển với điều kiện tự nhiên ưu đãi và sự đầu tư của doanh nghiệp cho công trình này thực sự rất phù hợp để trở thành điểm đến hấp dẫn của du khách.

Bên cạnh các dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc, Hồ Tràm Bà Rịa Vũng Tàu cũng là điểm đến mới của giới đầu tư.

Một trong những dự án đang nhận được sự quan tâm lớn là dự án Novaworld Hồ Tràm do chủ đầu tư Novaland Group phát triển (bấm xem vị trí Novaworld Hồ Tràm).

Trong đó, Morito là phân khu mới nhất được mở bán, được thiết kế theo lối kiến trúc Nhật Bản. Tham khảo ngay thông tin phân khu Morito Novaworld Hồ Tràm qua bài viết của Trần Đình Hiếu tại: Morito Hồ Tràm.

Trên đây là thông tin chia sẻ vị trí dự án Selavia Phú Quốc và những đánh giá về ưu điểm nổi bật từ góc nhìn của chuyên gia duanbason.net. Hi vọng rằng qua bài viết này đã bổ sung đầy đủ thông tin cần biết cho quý khách về dự án mới tại Phú Quốc.