vi tri sun grand city marina ha long

Vị trí dự án Sun Grand Marina Town ở đâu?

Sun Grand Marina Town công trình được xây dựng nằm ngay khu vực Bãi Cháy, Hạ Long với các loại hình sản phẩm nổi bật như căn hộ cao cấp & shophouse. Một khu dự án nổi bật nằm ngay giữa Thiên Đường du lịch biển Hạ Long được đầu tư bởi tập đoàn Sun Group với khoảng 2.000 sản phẩm căn hộ cùng với 200 sản phẩm nhà phố thương mại.

Cùng tìm hiểu chính xác vị trí dự án Sun Grand Marina Town và đánh giá cùng chuyên gia duanbason.net với nội dung đầy đủ trong bài viết hôm nay giúp cho quý khách hiểu hơn về địa điểm này.

Cùng với cơn sốt bất động sản Hạ Long thì tập đoàn bất động sản Sun Group triển khai thực hiện tổ hợp biệt thự biển Hạ Long nằm tại khu vực đường Hạ Long, Phường Bãi Cháy. Dự án được đánh giá là một trong những địa điểm sở hữu quỹ đất vàng gần bãi biển Bãi Cháy và dễ dàng liên kết đến nhiều địa điểm tại Hạ Long. Sun Grand City Feria còn dễ dàng liên kết các khu du lịch khác tại khu vực phía Bắc.

Cập nhật thông tin và đánh giá bởi Trần Đình Hiếu thì trong quy hoạch của dự án Sun Grand City Feria tại Quảng Ninh sẽ có 479 sản phẩm biệt thự biển được triển khai xây dựng với nhiều diện tích. Dự án có phong cách kiến trúc địa trung hải được mở bán với mức giá từ 35 đến 35 triệu/m2.

Tiến độ thi công dự án Sun Grand City Feria Hạ Long đã khởi công vào quý 2 năm 2020. Từ khi đưa vào triển khai, chúng tôi nhận thấy tiềm năng của dự án biệt thự Sun Group Hạ Long rất hiệu quả và đang mang lại nhiều lợi ích cho các nhà đầu tư.

Quý khách quan tâm đến biệt thự Sun Grand City Feria tại Hạ Long, Quảng Ninh có thể tham khảo thông tin từ chuyên gia Trần Đình Hiếu và các cộng sự.

vi tri sun grand city marina ha long

Dự án Sun Grand Marina Town được xây dựng ở đâu?

Sun Grand Marina Town vị trí triển khai xây dựng dự án của tập đoàn Sun Group nằm tại Bãi Cháy, Hạ Long, Quảng Ninh. Đây là một trong những địa điểm được các chuyên gia đánh giá là sở hữu vị trí độc tôn nằm ngay khu vực trung tâm của Bãi Cháy nổi tiếng về du lịch.

Địa điểm này chúng ta có thể phóng tầm mắt trực diện về khu vực Vịnh Hạ Long và đặc biệt là địa điểm nằm ngay khu phát hiện mạnh mẽ nhất của Bãi Cháy, Quảng Ninh. Nơi đây nổi tiếng là Thiên Đường du lịch và trở thành di sản thiên nhiên thế giới với nhiều danh lam thắng cảnh đẹp nổi tiếng với Vịnh Hạ Long.

Vị trí xây dựng dự án Sun Grand Marina Town Hạ Long phân tích của Trần Đình Hiếu nằm gần khu vực tiếp giáp với khu vui chơi giải trí Sun World Hạ Long, Bãi biển Bãi Cháy, ngọn hải đăng, cảng tàu quốc tế,… Và để tìm hiểu xem vị trí dự án Sun Grand Marina Town tạo nên những giá trị gì thì xin mời quý khách cùng theo dõi tiếp phần đánh giá vị trí sau đây.

Vị trí dự án Sun Grand Marina Town có ưu điểm gì?

Vị trí dự án căn hộ Sun Grand Marina Town nằm trong địa điểm đang phát triển mạnh mẽ về du lịch và hạ tầng du lịch của tỉnh Quảng Ninh. Nơi đây không chỉ nổi tiếng về tiềm năng du lịch với các kỳ quan thiên nhiên mà còn là nơi vui chơi giải trí thỏa mãn nhu cầu thu hút được du khách trong nước và quốc tế.

Trong thời gian gần đây khu vực dự án Sun Grand Marina Town triển khai xây dựng hiện tại đang được đầu tư mạnh mẽ về công trình giao thông, các dịch vụ vui chơi giải trí, tham quan,… Đặc biệt trong số đó là hệ thống hạ tầng giao thông được thúc đẩy phát triển mạnh mẽ làm tăng giá trị của bất động sản tại bãi cháy và khu vực Hạ Long.

Một số hạng mục công trình giao thông trọng điểm ảnh hưởng trực tiếp đến giá bất động sản dự án Sun Grand Marina Town của Sun Group bao gồm: tuyến đường cao tốc Vân Đồn – Hạ Long, sân bay quốc tế Vân Đồn, cao tốc Hà Nội – Hải Phòng – Hạ Long,..

Với những hạng mục công trình giao thông nay được đưa vào hoạt động thì vấn đề lưu thông của du khách khi đến với Hạ Long nói chung và dự án Sun Grand Marina Town nói riêng sẽ hết sức thuận tiện. Đi vậy có thể nói rằng địa điểm xây dựng dự án có rất nhiều yếu tố độc đáo và hình thành nên giá trị để cho thấy được đây là một trong những địa điểm lý tưởng để các nhà đầu tư chú ý đến.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về vị trí và đánh giá dự án Sun Grand Marina Town được thực hiện bởi duanbason.net và hy vọng rằng quý khách đã có nhiều thông tin hay trong bài viết này.