ket noi giao thong tai sunshine continental

Vị trí dự án Sunshine Continental

Căn hộ Sunshine Continental được nhiều chuyên gia bất động sản đánh giá cao khi sở hữu vị trí vô cùng đắc địa ngay tuyến đường huyết mạch Thành Thái Quận 10, HCM. Bên cạnh đó, là thương hiệu chủ đầu tư Sunshine đẳng cấp với những tiện ích sống cao cấp và môi trường Resort 4.0 đáng sống nhất trong năm 2020.

Bài viết này SaleReal sẽ cung cấp thông tin vị trí và khả năng kết nối tiện ích nhìn từ vị trí dự án Sunshine Continental cũng như đưa ra những phân tích đánh giá những yếu tố nâng cao giá trị sống tại căn hộ cao cấp Quận 10.

Tìm hiểu thêm thông tin căn hộ Sunshine Continental tại video dưới đây:

Vị trí dự án Sunshine Continental

Sunshine Continental là dự án được triển khai bởi chủ đầu tư Sunshine Group thuộc khu vực Thành Thái, Quận 10, HCM.

vi tri can ho sunshine continental
Dự án tọa lạc ngay vị trí vô cùng đắc địa, phong thủy tốt, nhận được sự quan tâm của khá nhiều khách hàng mua ở lẫn đầu tư.

Dự án nằm ở ngay góc giao giữa mặt tiền Tô Hiến Thành và Thành Thái, Quận 10, thành phố Hồ Chí Minh. Xung quanh dự án là các tuyến đường lớn như đường như đường lớn như 3/2, cách mạng tháng 8, Nguyễn Tri Phương, giúp việc kết nối giao thông di chuyển vô cùng nhanh chóng và đắc địa.

Dự án Sunshine Continental còn nằm ngay bên cạnh khu vực bệnh viện lớn, trung tâm thương mại, trung tâm Quận 10 nơi có môi trường sống sôi động, nhộn nhịp.

Khu vực được quy hoạch đồng bộ tốt, nơi có nền kinh tế phát triển bậc nhất thành phố Hồ Chí Minh, phần lớn cư dân văn minh, hiện đại, đặc biệt môi trường sống phố phường hài hòa môi trường thiên nhiên nhiều cây xanh do Thành Thái cung là tuyến đường mới đã được mở rộng trong thời gian qua.

Đây chắc chắn là một dự án vô cùng cao cấp sẽ mang lại cho quý khách một môi trường sống tiện nghi, hấp dẫn nhất ngay giữa lòng thành phố. Mang đến cuộc sống an cư tuyệt vời và hài lòng nhất cho khách hàng.

Kết nối giao thông tại Sunshine Continental

Những tiện ích xung quanh giúp cư dân Sunshine Continental dễ dàng kết nối trong tương lai.

ket noi giao thong tai sunshine continental

 

Tiện ích về y tế: Dự án gần bệnh viện Tim, Bệnh Viện 115, Bệnh Viện Nhi Đồng, cách dự án khoảng 1 – 2km.

Hệ thống trung tâm thương mại lớn Vạn Hạnh Mall se là nơi mua sắm lý tưởng của cộng đồng cư dân trong tương lai, giúp cư dân không thiếu bất cứ thứ gì cả, mọi nhu cầu thiết yếu, mua sắm sẽ được đáp ứng tốt.

Sân vận động và công viên trường đua Phú Thọ, Nhà Hát Hòa Bình, Sân Khấu kịch sẵn sàng phục vụ cách dự án 1 -2 km.

Hiện tại, tốc độ thực hiện dự án đang được thực hiện rất nhanh chóng, với nền móng hoàn thiện, các bức tường từ Sunshine Continental được hình thành thì dự kiến chỉ trong 1 khoảng thời gian ngắn nữa, dự án sẽ được chủ đầu tư Sunshine Group mở bán chính thức.

Theo nguồn thông tin rumor, dự án Sunshine Continental hiện đang có giá bán rơi vào khoảng từ 95 – 115 triệu/m2. Thông tin chính thức về vấn đề này các khách hàng đang quan tâm đến dự án có thể tham khảo thêm bài viết của các chuyên gia SaleReal chúng tôi phân tích và chia sẻ thêm tại đây để có thêm những tài liệu tham khảo hữu ích.

Tìm hiểu thêm thông tin mới nhất về giá bán chi tiết từng căn và phương thức thanh toán dự án Sunshine Continental quý khách vui lòng liên hệ với SaleReal. Đội ngũ chuyên gia sẽ nhiệt tình cung cấp và đưa ra những lời tư vấn tận tâm nhất về dự án.