nha mau sunshine diamond river

Vị trí dự án Sunshine Diamond River Quận 7 nằm ở đâu?

Hôm nay, SaleReal muốn giới thiệu đến cho quý khách hàng và nhà đầu tư một dự án cực kỳ nổi bật tại thị trường căn hộ quận 7 – dự án Sunshine Diamond River.

Đây là dự án thứ 2 của Sunshine Group tại thị trường quận 7 và cũng là dự án tiềm năng nhất của chủ đầu tư này ở thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh ở thời điểm hiện tại.

Hãy cùng SaleReal tìm hiểu xem vị trí Sunshine Diamond River nằm ở đâu? Chủ đầu tư dự án có tiềm năng không? Giá bán căn hộ Quận 7 như thế nào? Thiết kế dự án ra sao? qua bài viết dưới đây.

Tìm hiểu thêm thông tin Sunshine Diamond River tại video dưới đây:

Vị trí dự án Sunshine Diamond River Quận 7 nằm ở đâu?

Hiện nay, dự án Sunshine Diamond River đang được khởi công xây dựng tại số 422 đường Đào Trí, phường Phú Thuận, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh.

vi tri sunshine diamond river quan 7

Đây cũng là vị trí nằm tại ngã ba sông Sài Gòn và sông Đồng Nai, tạo vị thế hướng sông tuyệt đẹp cho chung cư Sunshine Diamond River.

Vị trí này còn được nâng tầm giá trị khi nằm ngay tổ hợp vui chơi giải trí 6 sao hàng đầu tại nước ta với tổng số vốn đầu tư lên đến 6 tỷ USD – Saigon Peninsula.

ĐIều này giúp cho dự án Sunshine Diamond River quận 7 được chú ý rất nhiều, bởi lẽ sự đẳng cấp và hấp dẫn của Saigon Peninsula chính là một yếu tố cực kỳ quan trọng, tạo nên cơ hội đặc biệt giúp cho Sunshine Diamond River phát triển trong thời gian tới.

Đánh giá về vị trí của căn hộ chung cư Sunshine Diamond River thì có thể thấy được rằng đây là một vị trí cực kỳ tiềm năng để phát triển các dự án nghỉ dưỡng hạng sang nhờ nằm gần sông lớn và trung tâm vui chơi giải trí hàng đầu trên cả nước sẽ góp phần rất lớn giúp tôn thêm sự đẳng cấp cho Sunshine Diamond River quận 7.

Theo một thông tin mà SaleReal ghi nhận được đó chính là trong thời gian tới, Sunshine Group cùng với UBND quận 7 sẽ phối kết hợp để cùng nhau nâng cấp, mở rộng tuyến đường Đào Trí.

Đây là một trục đường hết sức quan trọng có vai trò kết nối hàng loạt các chung cư cao cấp quận 7 cùng với siêu dự án Sunshine Diamond River và Saigon Peninsula.

Vì vậy hoàn toàn có thể đánh giá rằng vị trí của Sunshine Diamond River quận 7 là một vị trí hoàn hảo có một không hai, mang đến những tiềm năng vượt trội giúp dự án phát triển trong thời gian tới.

Thiết kế căn hộ Sunshine Diamond River có gì nổi bật?

Dự án Sunshine Diamond River bao gồm 8 toà tháp đồ sộ cao đến 40 tầng tọa lạc trên một quỹ đất rộng 11,2ha.

Toàn bộ mặt ngoài của 8 toà tháp đều được ốp bằng kính Low E tạo nên sự sang trọng và đẳng cấp cho dự án.

nha mau sunshine diamond river

 

Mật độ xây dựng của Sunshine Diamond River chỉ chiếm 23,6%. Điều này giúp cho chủ đầu tư có thể tận dụng tối đa diện tích quỹ đất để thiết kế cảnh quan thiên nhiên cùng hệ thống tiện ích cực kỳ ấn tượng bên trong dự án.

Có thể thấy Sunshine Diamond River vừa cung cấp ra thị trường một số lượng căn hộ cao cấp cực kỳ lớn lên đến 4000 căn lại vừa chú trọng mang đến cho khách hàng một không gian sống hoàn hảo bật nhất.

Theo SaleReal, đây là một mức giá cực kỳ ưu đãi dành cho những khách hàng và nhà đầu tư đang quan tâm đến dự án Sunshine Diamond River. So với những giá trị đẳng cấp mà nơi đây mang lại thì đây là một mức giá rất đáng để mua để trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời tại đây cùng gia đình và người thân.