Vị trí dự án Venezia Beach Bình Thuận có ưu điểm gì?

Khu nghỉ dưỡng Venezia Beach Bình Thuận là công trình mới xuất hiện tại tỉnh Bình Thuận được đầu tư bởi chủ đầu tư Công ty Danh Việt. Sở hữu quy mô 72 hecta với tổng số khoảng 3726 sản phẩm nhà phố biệt thự được bán ra thị trường. Dự án khu nghỉ dưỡng Venezia Beach Bình Thuận đang trở thành một trong những cái tên nổi bật thu hút nhà đầu tư bất động sản tại Bình Thuận quan tâm.

 

Một trong những nội dung các chuyên gia duanbason.net muốn gửi đến quý khách là đánh giá vị trí dự án Venezia Beach Bình Thuận để tìm ra những tụ điểm vượt trội của địa điểm này. Thông tin cụ thể có trong bài viết sau đây.

Bình Định là một trong những thị trường đã có sự trỗi dậy mạnh mẽ tại khu vực miền Trung. Trong thời gian vừa qua bất động sản Bình Định đã có những chiều hướng tăng trưởng tích cực và ngày càng phục được nguồn vốn đầu tư từ các doanh nghiệp lớn.

Một trong những doanh nghiệp đã đầu tư vào thị trường bất động sản Bình Định trong thời gian gần đây là tập đoàn Hưng Thịnh với dự án có tên gọi Hải Giang MerryLand. Công trình được đầu tư với 3.500 tỷ đồng và có tổng diện tích 656 hecta đã được khởi công xây dựng.

Sở hữu vị trí đẹp ven biển Quy Nhơn, khu vực có hệ sinh thái tự nhiên đặc biệt quan trọng của Bình Định bởi sự hài hòa giữa không gian thiên nhiên và các hoạt động triển khai xây dựng của con người. Dự án khu đô thị nghỉ dưỡng Hải Giang Meyland tọa lạc ven biển Quy Nhơn hứa hẹn sẽ trở thành một trong những cơ hội đầu tư lý tưởng cho những ai đang quan tâm đến thị trường này năm 2021.

Cập nhật thông tin chính thức dự án và những đánh giá Hai Giang MerryLand được thực hiện bởi chuyên gia Trần Đình Hiếu cung cấp đầy đủ những thông tin cần biết cho các nhà đầu tư đang quan tâm đến dự án Hưng Thịnh Bình Định. Phân tích ưu nhược điểm và những lý do nên đầu tư vào dự án Hải Giang Merry Land Quy Nhơn với những góc nhìn mới sẽ giúp cho quý khách hiểu hơn về dự án này.

Vị trí dự án Venezia Beach Bình Thuận nằm gần nhiều khu nghỉ dưỡng lớn

Venezia Beach Bình Thuận là công trình được triển khai xây dựng nằm tại vị trí thuộc quốc lộ 55, đi qua Thắng Hải – Hàm Tân. Đây là một trong những công trình có vị trí khi liền kề với nhiều khu nghỉ dưỡng nổi tiếng tại Bình Thuận và khu vực tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Một số khu nghỉ dưỡng nằm gần dự án Venezia Beach Bình Thuận và dễ dàng kết nối để đáp ứng thêm các nhu cầu của du khách đến với dự án này cần phải kể đến như: Hyatt Regency Hồ Tràm, Angsana Hồ Tràm, Novaworld Hồ Tràm,… Đây đều là những khu nghỉ dưỡng đẳng cấp trong khu vực và cùng với sự góp mặt của Venezia Beach Bình Thuận chắc chắn sẽ tạo nên một quần thể khu nghỉ dưỡng ấn tượng với du khách trong nước và quốc tế.

Ngoài ra điểm nhấn nổi bật là trục đường 55 kết nối đến đường đi qua các khu nghỉ dưỡng tại Hồ Tràm cũng giúp cho nơi đây trở thành một trong những tuyến đường liên kết du lịch nổi bật.

Các loại sản phẩm và thiết kế chi tiết của dự án Venezia Beach Danh Việt như thế nào? Khách hàng có nhiều sự lựa chọn hay không? Tìm hiểu ngay thông tin này với chuyên gia Trần Đình Hiếu qua bài viết này, xem ngay: Venezia Beach Binh Thuan. Tất cả những thông tin nhà đầu tư dự án Bình Thuận cần biết đều được cập nhật và đánh giá cụ thể trong bài viết.

Dự án Venezia Beach Bình Thuận có điều kiện kết nối giao thông tốt

Dự án Venezia Beach Bình Thuận nằm ngay khu vực quốc lộ 55 hình thành nhiều phương án liên kết giao thông thuận lợi để phát triển. Địa điểm chỉ cách khu vực suối nước nóng Bình Châu và khu vực triển khai dự án xây dựng vườn thú Safari tầm khoảng 20 phút di chuyển.

Địa điểm được khu vực thành phố Hồ Chí Minh thì hiện nay đã xuất hiện nhiều tuyến đường cao tốc và đặc biệt là liên kết hàng không nên dễ dàng di chuyển giữa các địa điểm. Địa điểm được vị trí dự án Venezia Beach Bình Thuận Từ thành phố Hồ Chí Minh thì Quý khách có thể di chuyển với tuyến đường kéo dài 2 giờ 30 phút.

Ngoài ra thì sự phát triển của nhiều hạng mục công trình giao thông trọng điểm và trong đó có sân bay quốc tế Long Thành cũng tác động mạnh mẽ đến lượng du khách tại dự án Venezia Beach Bình Thuận và các khu du lịch khác.

Cùng với sự phát triển của các tuyến đường giao thông trọng điểm để đưa du khách đến với  Venezia Beach Bình Thuận thì đây được xem là một trong những dự án của vị trí chiến lược và rất tốt để khai thác dịch vụ du lịch. Cùng với sự phối hợp của danh lam thắng cảnh nổi tiếng tại Bình Thuận thì dự án Venezia Beach Bình Thuận chắc chắn sẽ là một trong những công trình sở hữu địa điểm tiềm năng mà các nhà đầu tư không nên bỏ qua.

Trên đây là những thông tin đánh giá vị trí Venezia Beach Bình Thuận bởi duanbason.net nhằm chỉ ra những điểm nổi bật của công trình này để chia sẻ cho chúng ta những góc nhìn mới về dự án của chủ đầu tư Danh Việt.