waterpoint long an

Vị trí dự án Waterpoint Long An ở đâu?

Waterpoint Long An là một trong số những cái tên tiếp theo đã và đang được tập đoàn bất động sản Nam Long triển khai thực hiện tại thị trường bất động sản Việt Nam. Đây là một trong số ít công trình khu đô thị lớn làm tại tỉnh đồng hành với 381 hecta. Để hiểu hơn về dự án, hôm nay chuyên gia duanbason.net sẽ cùng quý khách tìm hiểu về vị trí dự án Waterpoint Long An trong bài viết sau đây.

Cập nhật giá bán & ưu đãi dành cho khách hàng mua nhà phố biệt thự Waterpoint Long An bởi Trần Đình Hiếu. Đánh giá giá bán dự án Nam Long xem ngay: giá bán Waterpoint

So sánh giá bán dự án Long An và phân tích những yếu tố tiềm năng tăng giá của dự án bất động sản Waterpoint Bến Lức Long An.

waterpoint long an

Địa chỉ Waterpoint Long An

Waterpoint Long An vị trí triển khai xây dựng năm tại khu vực có vị trí thuận lợi của huyện Bến Lức, tỉnh Long An và địa điểm này nằm rất gần khu vực thành phố Hồ Chí Minh, với thời gian di chuyển khoảng 30 phút.

vi tri waterpoint long an

Sở hữu vị trí đẹp tại khu vực có tuyến đường tỉnh lộ 824 đi qua thuộc xã An Thạnh, huyện Bến Lức và có thể di chuyển nhanh chóng để cao tốc Sài Gòn – Trung Lương. Đây là một trong những tuyến đường giao thông quan trọng đối với các tỉnh phía Nam và đặc biệt là khi cư dân năm gần trên trục đường kết nối thẳng từ các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long về thành phố Hồ Chí Minh và nhớ.

Kết nối giao thông Waterpoint Long An như thế nào?

Dự án Waterpoint Long An là công trình được đầu từ năm nay khu vực có vị trí chiến lược và đặc biệt là việc kết nối giao thông rất thuận lợi. Để có thể thấy được lợi ích khi khách hàng đầu tư vào dự án Waterpoint Long An thông qua việc kết nối giao thông thuận tiện thì sau đây các chuyên gia sẽ đưa ra một số phương pháp kết nối nổi bật để quý khách tham khảo:

Cư dân của khu đô thị Waterpoint Long An có thế gia khu vực huyện Bến Lức và một số địa điểm khác như: chợ Bến Lức, trung tâm y tế, trường học,… Thời gian di chuyển để các địa điểm này dự kiến từ 3 đến 5 phút là đã có thể tiếp cận nhưng cơ sở vật chất cơ bản cần thiết cho cuộc sống cộng đồng.

Ngoài ra quý khách cũng có thể di chuyển đến trung tâm tỉnh lỵ của tỉnh Long An và di chuyển đến thành phố Tân An với thời gian khoảng 15 phút. Điều kiện đi lại đến Một số khu vực như đại lộ Nguyễn Văn Linh, Khu Nam Sài Gòn, sân bay Tân Sơn Nhất với thời gian di chuyển khoảng 30 phút.

Quý Waterpoint Long An tại khu đô thị Waterpoint Long An của Tập đoàn Nam Long tại tỉnh Long An toàn có thể dễ dàng di chuyển về khu đô thị Phú Mỹ Hưng, cao tốc Sài Gòn – Trung Lương,… 

Từ đây đến chúng ta có thể thấy được vị trí Waterpoint Long An bất lợi thế về mặt kết nối giao thông và đưa quý khách đi xa hơn, thuận tiện hơn. Rất nhiều điểm nóng tại tỉnh Long An và khu vực phía Nam thành phố Hồ Chí Minh cũng sẽ là điểm đến thuận tiện cho cuộc sống của cư dân tại Waterpoint Long An mỗi ngày.

Trên đây là một số thông tin được duanbason.net đề cập, hy vọng quý khách sẽ có được những hiểu biết cần thiết về vị trí dự án sản. Còn còn rất nhiều nội dung xoay quanh dự án tiếp tục được các chuyên gia cập nhật và đánh giá để Quý khách có thể tham khảo thông cả bài viết mới.