Vị trí Sunshine Diamond River có điểm gì nổi bật?

Sunshine Diamond River là dự án căn hộ được Lê Quang Thành đánh giá rất cao bởi sở hữu vị trí đầy tiềm năng. Vị trí Sunshine Diamond River Quận 7 hội tụ đầy đủ những yếu tố tăng giá như hạ tầng giao thông, các khu đô thị lớn, sát sông lớn.

Vậy thực tế thì dự án Sunshine Diamond River có những điểm nào nổi bật? Kết nối giao thông như thế nào? Và có những yếu tố tăng giá trị cho dự án Sunshine Diamond River là gì? Tham khảo thêm bài viết của Lê Quang Thành để có thêm cơ sở để đánh giá dự án.

Vị trí dự án Sunshine Diamond River có điểm gì nổi bật?

Sunshine Diamond River tọa lạc đắc địa ngay mặt tiền đường Đào Trí, kế bên dự án 6 sao Saigon Peninsula. Đây là trục đường chính kết nối đến khu phức hợp Saigon Peninsula.

vi tri sunshine diamond river

Không chỉ vậy, dự án còn sở hữu vị trí giáp sông Sài Gòn với hơn 80% căn hộ có view trực diện sông. Đây là một trong những điểm nổi bật nhất của dự án Sunshine Diamond River và các dự án căn hộ Quận 7 khác không có được. Mang đến cho toàn bộ dự án không gian sống trong lành, mát mẻ khi nằm đắc địa bên sông lớn.

Không chỉ đẹp về không gian sống và tầm view, Sunshine Diamond River còn có được kết nối giao thông thuận tiện. Từ dự án chỉ mất khoảng 5 phút để kết nối đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng, 10 – 15 phút để kết nối đến trung tâm Quận 4 và Quận 1, 15 phút để kết nối đến Quận 2 qua cầu Phú Mỹ.

Tiềm năng tăng giá cho dự án Sunshine Diamond River

Đôi với bất động sản thì Lê Quang Thành luôn dựa vào 2 yếu tố để đánh giá trị là yếu tố chờ về hạ tầng giao thông và cộng đồng dân cư. Và Sunshine Diamond River là dự án sở hữu được cả 2 yếu tố trên, cụ thể như sau:

Nằm kế bên khu phức hợp Saigon Peninsula chính là yếu tố chờ lớn nhất. Dự án được quy hoạch trở thành khu phức hợp ven sông 6 sao, đẳng cấp bậc nhất khu Nam với tổng diện tích lên đến 117ha. Với những tiện ích dịch vụ đẳng cấp như Casino, bến du thuyền, TTTM, cảng quốc tế,…

vi tri du an sunshine diamond river

Yếu tố chờ thứ 2 chính là đường Đào Trí, con đường được UBND Quận 7 nâng cấp lên lộ giới 40m. Tuy ở hiện tại việc nâng cấp chưa được hoàn thành nên việc di chuyển chưa thực sự thuận lợi, nhưng trong tương lai khi 2 con đường được đưa vào sử dụng sẽ trở thành con đường ven sông đẹp nhất thành phố. Và Lê Quang Thành cho rằng đây sẽ là cơ hội cho các dự án căn hộ chung cư Quận 7 bùng nổ giá trị, trong đo có dự án Sunshine Diamond River.

Đây là 2 yếu tố chờ được lequangthanh đánh giá cao nhất sẽ có tác động đến giá trị cho dự án Sunshine Diamond River. Hiểu được những giá trị của 2 dự án này mang lại sẽ là cơ hội cho các nhà đầu tư thu nguồn lợi nhuận cao khi mua căn hộ Sunshine Diamond River.

Cộng đồng dân cư sống tại chung cư Sunshine Diamond River đều là những cư dân Vip, họ lựa chọn cho mình không gian sống đẳng cấp, trong lành, yên tĩnh để nghỉ ngơi sau ngày dài làm việc. Đặc biệt xu hướng sống của giới thượng lưu đang dần hướng đến các dự án nằm bên sông.

Trên đây là những điểm nổi bật cũng như những yếu tố ảnh hưởng đến giá trị của dự án Sunshine Diamond River mà Lê Quang Thành muốn chia sẻ đến quý khách hàng, hy vọng sẽ giúp ích cho quý khách.