vi tri du an zeitgeist

Vị trí tọa lạc đặc biệt của dự án Zeitgeist Nhà Bè

Dự án Zeitgeist Nhà Bè được đầu tư và phát triển và xây dựng bởi tập đoàn Gs E&C với được biết đến tập đoàn này là một nhà đầu tư kinh doanh chuyên phát triển các dự án bất động sản lớn nhỏ bậc nhất trên toàn nước.

Đặc biệt được biết đến với các dự án mà được ông làm chủ đầu tư đều nhận lại được một sự ủng hộ quan tâm vô cùng đẳng cấp, với khu do thi Zeitgeist này tiếp nối thành công của chủ đầu tư và hứa hẹn sẽ trở thành một dự án lớn bậc nhất khu vực phía Nam thành phố Hồ Chí Minh.

Đối với các quý khách hàng với các quý cư dân hiện nay với nhu cầu đi chọn lựa cho mình một nơi an cư lập nghiệp lâu dài thì với các vấn đề về vị trí dự án Zeitgeist như thế nào? Có tiềm năng gì ?

Thì với những câu hỏi này sẽ được với chúng tôi các chuyên gia SaleReal Team bật mí đến với quý khách sau những thông tin ở dưới đây.

Vị trí tọa lạc đặc biệt của dự án Zeitgeist Nhà Bè

vi tri du an zeitgeist

Dự án Zeitgeist Nhà Bè được biết với được thi công thiết kế xây dựng và đặt biệt nhất đến bởi chủ đầu tư Gs E&C. Dự án này được chủ đầu tư lấy thiết kế từ nguồn cảm hứng bắt nguồn từ nền kiến trúc Châu Âu hiện đại độc đáo nhất cùng kết hợp với một chút tinh tế cổ điển tạo nên một không gian sống vô cùng sang trọng và hiện đại nhất.

Dự án Zeitgeist Nhà Bè này được chủ đầu tư xây dựng vô cùng đắc địa tại thị trường bất động sản Khu Nam thành phố Hồ Chí Minh nói chung .

Được tọa lạc trãi dài với 2 xã Nhơn Đức và Phước Kiểng đều thuộc huyện Nhà Bè tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh.

Với vị trí này dự án sở hữu có sở hữu hệ thống giao thông liên kết với các tuyến đường chính huyết mạch giúp cho các cư dân với khả năng di chuyển cũng như kết nối vô cùng linh hoạt và đẳng cấp nhất với hứa hẹn sẽ đem đến cho quý khách hàng một khu nghĩ dưỡng đỉnh cao nhất.

Dự án Zeitgeist Nhà Bè này được chủ đầu tư Gs E&C xây dựng vô cùng đắt giá tại mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ.

Khu đô thị Zeitgeist Nhà Bè sở hữu hạ tầng phát triển

giao thong tai du an zeitgeist

Được biết đây là tuyến đường quan trọng và huyết mạch nhất khu vực dự án này với các cư dân sinh sông tại dự án náy sẽ được thừa hưởng với khả năng kết nối và di chuyển vô cùng linh hoạt đến với các khu vực trung tâm lân cận của dự án một cách nhanh chóng nhất.

Ngoài ra còn được biết với 4 hướng của dự án đều giáp vô cùng đắc địa và lần lượt được chúng tôi với các chuyên gia SaleReal Team kể đến với quý khách hàng.

Đầu tiên là hướng Nam của biệt thự Zeitgeist giáp với đường Nguyễn Bình vô cùng tiện lợi cho các cư dân với khả năng di chuyển kế nối với các công trình hiện đại lân cận với phía Bắc của dự án giáp với Rạch Ông Bốn thì với các cư dân còn được thừa hưởng với hạ tầng giao thông đường thủy vô cùng đẳng cấp và đang được rất ưa chuộng hiện nay,

Với phía Tây dự án Zeitgeist Nhà Bè này giáp với khu dân cư hiện hữu đông đúc văn minh hiện đại nhất. Và với phía Đông của dự án Zeitgeist Nhà Bè này thì giáp với trục đường chính và huyết mạch nhất khu vực dự án, đó là tuyến trục đường Nguyễn Hữu Thọ với các cư dân sẽ kết nối vô cùng linh hoạt tại khu vực thị trường khu vực nhà phố Zeitgeist.

Qua các đánh giá của các chuyên gia SaleReal Team tại những bài viết ở bên trên thì đối vơí các quý cư dân và các quý khách hàng đang có nhu cầu sở hữu với dự án Zeitgeist quả là một lựa chọn vô cùng lý tưởng và hoàn hảo nhất .