Vị trí tọa lạc tạo nên cuộc sống thịnh vượng cho Khu căn hộ cao cấp Thịnh Gia Tower

Không chỉ riêng với những CĐT lớn, ngay cả những gia đình đang có một món tiền tích lũy nhỏ, thay vì gửi ngân hàng lãi xuất thấp, thay vì mua vàng tích lũy với quá nhiều biến động, hoặc đầu tư chứng khoán với nhiều hên xui, may rủi thì có thể đầu tư vào The Emerald Golf View Thuận An để đảm bảo về một khoản đầu tư sinh lợi nhuận khủng, tuyệt đối an toàn, mục đích sử dụng linh hoạt. Hãy thử nghĩ xem, lúc mua The Emerald Golf View Thuận An, bạn hoàn toàn có thể bán lại hoặc cho thuê, rồi sau đó, hoặc để ở nếu thích, còn nếu thích bạn có thể cho thuê lấy đủ vốn đầu tư và bán lại căn hộ , đảm bảo đảm bảo có lãi.

Thịnh Gia Tower

Xem Thêm tại Gia Khánh: https://gkg.com.vn/9x-ciao/

Dự án Thịnh Gia Tower cực kỳ sang trọng

Căn hộ Thịnh Gia Tower nằm trên mặt đại Lộ Bình Dương, Phường Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương. Đây là tuyến đường được quy hoạch đồng bộ, giao thông thuận lợi, tuyến đường huyết mạch để di chuyển nhanh chóng đến các khu vực trung tâm, Ngoài ra, căn hộ còn nằm gần Quốc lộ 50 được mệnh danh là con đường rộng thoáng bậc nhất thành phố với nhiều làn xe riêng biệt, không ngập nước, không kẹt xe ô nhiễm. Vì thế được các chuyên gia bất động sản phân tích là vị trí kim cương, hội tụ đầy đủ cả ba yếu tố “Nhất cận thị – Nhị cận giang – Tam cận lộ”. Căn hộ Thịnh Gia Tower được thiết kế bởi 1 Cty danh tiếng trong khu vực nên môi trường sống tại dự án vô cũng thoải mái, mát mẻ, bầu không khí trong lành. Tại Căn hộ Thịnh Gia Tower , bạn sẽ tận hưởng rất nhiều tiện ích nội, bên ngoài mang lại như: trung tâm mua sắm, giải trí, trường học, bệnh viện, nhà hàng, phòng tập, hồ bơi,…

Nhà ở được cho xây dựng tại Căn hộ Thịnh Gia Tower hấp dẫn quý vị mua nhà bởi nhiều yếu tố. Trong đó có các tiện ích nội, bên ngoài đa dạng cùng nhiều ích lợi khác mà CĐT mang lại cho quý vị của mình. Trường học, bệnh viện đều đạt tiêu chuẩn quốc tế, được xây dựng lên với hạ tầng cơ sở hiện đại, đồng bộ cùng những trang thiết bị hiện đại và cao cấp nhất. Bênh cạnh đố đội ngũ bác sỹ, giáo viên đều những người có chuyên môn cao và kinh nghiệm, đảm bảo sức khỏe cư dân và môi trường giáo dục hiện đại, chuyên nghiệp. Cũng chính yếu tố ưu điểm đó trở nên hấp dẫn với rất đông quý cư dân thượng lưu, giàu có và có tri thức đến với nơi này như sự chọn lọc hoàn hảo cho đời sống ổn định chỗ ở hưởng thụ. Sự tập hợp tập quý vị thông thái đó chính là điều kiện để xây dựng nên khu đô thị hiện đại, văn minh trong tương lai, tạo điều kiện phát triển toàn diện cho con người và thế hệ con trẻ.

Dự án căn hộ Thịnh Gia Tower cạnh trung tâm

Trong ghép cảnh 1 dự án bất kỳ, yếu tố quan trọng đối với đội ngũ thiết kế là cần thấu hiểu mong muốn của khách hàng, tiến hành xu hướng mới, cũng như tìm hiểu, tận dụng bối cảnh và tự nhiên dự án căn hộ. Chung cư 02 phòng ngủ: diện tích sàn từ 61m2 – 80m2. Loại căn hộ này chiếm tỷ lệ cao nhất trong thiết kế của toàn dự án căn hộ. Các gia đình mới cưới, hoặc gia đình có từ ba người đến bốn người thường là quý vị quan tâm đến những loại căn hộ này. Chúng tôi phân tích căn hộ 02 phòng ngủ thuộc Căn hộ Thịnh Gia Tower sẽ có tỷ suất sinh lời tốt cho các nhà đầu tư, nhất là ở đợt công bố đầu tiên với mức giá rất là ưu đãi. Khu căn hộ cao cấp Thịnh Gia Tower được hưởng lợi thế lớn từ quá trình thành thị hóa nhanh chóng tại khu vực. Khu căn hộ cao cấp Thịnh Gia Tower cũng được quy hoạch theo mô hình hiện đại, thích hợp với đề nghị phát triển và thay đổi diện mạo thành thị trung tâm thành phố

Thịnh Gia Tower

Đọc thêm tại duanbinhduonggrandview: https://duanbinhduonggrandview.com/cay-canh-mini-de-ban-cho-nguoi-menh-moc/

Với mức giá từ 1.7 tỷ/căn nhưng chỉ cần thanh toán 1%/tháng, những quý vị có mức lương bổng khoảng 38 triệu/m2 là có thể sở hữu ngay căn hộ. Việc công bố dự án trong hiện nay đã giải quyết ngay bài toán tài chính cho các gia đình trẻ lẫn các nhà đầu tư. Tuy nhiên, với Khu căn hộ cao cấp Thịnh Gia Tower thì lại khác. Được xây dựng với mục đích chung cư căn hộ dành cho người lương bổng trung bình, thấp nên CĐT hướng đến đối tượng quý vị có khả năng tài chính ở tầm trung và thấp. Mức giá của CĐT chuẩn bị chỉ nằm khoảng trong tầm 38 triệu/m2.

Với vị trí gần với trung tâm và các khu đô thị lớn tại Thuận An và các khu đô thị cao cấp tại Thuận An, vị trí Khu căn hộ cao cấp Thịnh Gia Tower được đa phần quý vị phân tích rất cao lúc có đa dạng di chuyển và hạ tầng hiện đại tại khu vực, chuẩn bị thời gian công bố của Khu căn hộ cao cấp Thịnh Gia Tower sẽ là 1 trong những sự kiện bất động sản lớn của khu trung tâm vào khoảng tháng quý 4 tới đây. Quý khách quan tâm Khu căn hộ cao cấp Thịnh Gia Tower vui lòng liên lạc để có giá tốt nhất, vị trí trung tâm nhất.

Xem thêm