Vincity dự án có vị trí vàng bên sông Đồng Nai

Vincity đối với một dự án bất động sản thì yếu tố địa lý cũng như tiện ích sở hữu luôn là vấn đề được quý khách hàng quan tâm hàng đầu, dự án VinCity là dự án bất động sản hấp dẫn và thu hút không ít sự quan tâm chú ý từ quý khách hàng, không chỉ sở hữu vị trí xuất sắc thuộc cửa ngõ khu Đông và phía Nam của thành phố Hồ Chí Minh, đồng thời mang trong mình hệ thống tiện ích tiêu chuẩn cap cùng những giá trị đầu tư gia tăng, thật sự đây là dự án có tiềm năng phát triển cao.

Du an Republic Plazacăn hộ Diamond Island có hệ thống tiện ích của dự án được đánh giá cực kỳ cao, do những khách hàng và chuyên gia hành đầu đánh giá. Dự án Republic Plaza và dự án Diamond Island có hơn hàng chục dịch vụ chuẩn quốc tế cho cuộc sống chất lượng, dù là nhỏ nhất những nhu yếu phẩm.

can ho chung cu vincity bds dai chung

Vị trí dự án căn hộ chung cư Vincity

Tọa lạc tại vị trí trung tâm quận 7 và quận 9, dự án căn hộ VinCity giúp quý khách sở hữu những tiện ích ngoại khu tuyệt vời hơn cả mong đợi, song song đó cũng là giải pháp hữu hiệu trong việc tiết kiệm thời gian di chuyển đến các địa bàn trọng điểm của thành phố. Bên cạnh đó, từ dự án VinCity bạn có thể di chuyển nhanh chóng và tiếp cận với hệ thống tiện ích dịch vụ – thương mại như: siêu thị tiện lợi, trung tâm thương mại, sân golf, sân bay quốc tế, hệ thống trường quốc tế các cấp, bệnh viện đa khoa quốc tế, trung tâm triễn lãm, …..

VinCity được mệnh danh là thiên đường khu Đông và khu Nam thành phô với hàng loạt các tiện ích đẳng cấp phục vụ tối ưu cho sự phát triển của trẻ nhỏ. Với mong ước xây dựng một môi trường lí tưởng nhất để trẻ nhỏ có thể phát triển. Đa phần các tiện ích của VinCity đều tập trung cho trẻ nhỏ như: công viên trẻ em, hồ bơi trẻ em riêng biệt, khu vui chơi trẻ em, …. Ngoài ra dự án VinCity còn có đầy đủ các tiện ích của một khu dân cư đẳng cấp như: phòng tập gym – yoga, siêu thị, bênh viện đa khoa, trung tâm thương mại, vườn nướng BBQ ngoài trời, khu coffe sang trọng, khu sinh hoạt cộng đồng, lối chạy bộ quanh dự án, ….

Có thể nói dự án căn hộ VinCity là nơi để bạn và gia đình có thể an tâm đầu tư an cư lạc nghiệp và tận hưởng cuộc sống thoải mái và chất lượng trong từng phut giây tại dự án căn hộ VinCity.