VinGroup đem đến cơn sốt cho thị trường căn hộ giá rẻ

VinCity – Tập đoàn Vingroup sẽ triển khai xây dựng khu dự án Vincity Quận 7 thuộc thành phố Hồ Chí Minh. Với mục đích mang đến những sản phẩm nhà ở tốt nhất tới người tiêu dùng các dự án Vincity đều được quy hoạch đồng bộ về hạ tầng cũng như tiện ích của dự án.

Ngoài VinCity hiện nay quý khách còn có thể tìm hiểu về dự án đang rất HOT hiện nay là Vạn Phúc Riverside City Thủ Đức . Dự án Vạn Phúc đang là dự án được đánh giá có mức tăng cao nhất hiện nay và thu hút khá nhiều khách quan tâm.

Bên cạnh đó, cơn sốt hiện nay còn có dự án Căn hộ Diamond Island Quận 2. Và có nhiều khách quan tâm đến Diamond Island.

Tiếp nối những danh tiếng của các dự án Vinhomes với quy hoạch đồng bộ tiện ích đẳng cấp, dự án Vincity Quận 7 Sài Gòn cũng sẽ là một trong những dự án tiếp theo được quy hoạch tương tự với các dự án Vinhomes.

can ho chung cu vincity

Vincity Sài Gòn được quy hoạch xây dựng với tổng diện tích dự án lên tới 20 ha nằm ngay trung tâm Quận 7. Đây được xem là khu đô thị nằm trong tam giác phát triển vùng kinh tế của Đông Nam Bộ vì thế Vincity Sài Gòn Quận 7 được thừa hưởng nhiều lợi thế về phát triển kinh tế, thương mại và xã hội.

Ngoài được xây dựng tại một vị trí đắc địa, trên quỹ đất rộng dự án Vincity Sài Gòn quận 7 còn  được quy hoạch thiết kế năng động, hiện đại phù hợp với nhiều đối tượng yêu thích những không gian sáng tạo mới với quy hoạch đồng bộ.

Vơi chiến lược mang đẳng cấp thế giới với không gian xanh và đầy đủ tiện nghi,  khu đô thị mới Vincity Quận 7 Sài Gòn cũng sẽ được chủ đầu tư Vingroup đầu tư đồng bộ về tiện ích như: trung tâm thương mại, các khu thể thao, nơi rèn luyện sức khỏe, khu vui chơi dành riêng cho trẻ em, hệ thống dịch vụ an ninh…

Vincity Quận 7 là dự án được đầu tư đồng bộ về tiện ích, được thiết kế theo phong cách sang trọng, hiện đại và được quản lý bởi thương hiệu nổi tiếng Vinhomes nhưng lại có giá bán khởi điểm chỉ 700 triệu/ năm. Chính vì vậy sau khi ra mắt chắc chắn Vincity Quận 7 Sài Gòn sẽ thu hút nhiều khác hàng đang có nhu cầu mua nhà.

Vincity là một dự án có triển vọng trong tương lai, mang lại nhiều lợi ích cho những cư dân tương lai, và thu hút các nhà đầu tư trong thị trường bất động sản sẽ đầu tư khi dự án hoàn thành.