Vinhome Golden River căn hộ đáng để sở hữu

Xã hội ngày càng phát triển kèm theo là nhu cầu về cuộc sống chất lượng, đẳng cấp và an toàn ngày một được chú trọng và nâng cao. Đối với những khách hàng là cư dân ở những khu đô thị của tập đoàn Vingroup sẽ có cảm nhận rõ nét về những khu đô thị có chất lượng dịch vụ, tiện ích đồng bộ, hệ thống cảnh quan xanh, hệ thống quản lý và bảo trì căn hộ tốt nhất.

VINHOMES GOLDEN RIVER HỘI TỤ ĐẦY ĐỦ CÁC YẾU TỐ THIÊN THỜI ĐỊA LỢI NHÂN HÒA

Vingroup luôn mang lại cho khách hàng sự an toàn và hài lòng ở các khu đô thị mà chủ đầu tư xây dựng và đầu tư. Điển hình trong đó là dự án Vinhomes Golden River với hàng loạt những ưu điểm nổi trội và rất xứng đáng trở thành một trong những khu đô thị hiện đại đáng sống nhất tại Việt Nam.

VINHOMES GOLDEN RIVER BA SON VỚI VỊ TRÍ ĐỘC TÔN

Tọa lạc tại Cảng Ba Son số 2 Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, quận 1 Tp. HCM nằm ngay trung tâm đầu não kinh tế của Thành Phố, với vị trí Vinhomes Golden River đã quý hơn vàng bởi bất động sản cái quan trọng nhất là vị trí. Nằm tại ngay trung tâm chỉ mất có 5 phút di chuyển tới Chợ Bến Thành, giao thông di chuyển thuận tiện với các quận trong thành phố.

THIẾT KẾ CĂN HỘ VÀ THIẾT KẾ VỚI HỆ THỐNG CẢNH QUAN

Với sự tính toán, đầu tư kỹ lưỡng, hợp tác với các đối tác là những tập đoàn hàng đầu trên thế giới trong lĩnh vực thiết kế căn hộ và thiết kế hệ thống cảnh quan, Vinhomes Golden River sẽ khiến khách hàng ngỡ ngàng như lạc vào một khu đô thị đẳng cấp ở Singapore.

Mật độ xây dựng chỉ 18%, diện tích còn lại là dành cho những dịch vụ, tiện ích và cảnh quan để phục vụ cho việc sinh hoạt, thư giãn của cư dân tiện lợi và thoải mái nhất.

GIÁ TRỊ CĂN HỘ KHÔNG GIẢM VÀ CÓ XU HƯỚNG GIA TĂNG

Điều mà chủ đầu tư tập đoàn Vingroup làm rất tốt là việc quản lý bảo trì căn hộ của các cư dân ở khu đô thị của mình để đảm bảo dù đi vào hoạt động 10 năm nhưng căn hộ của quý khách không bao giờ có dấu hiệu đi xuống.

Cùng với việc quản lý và bảo trì tốt cho căn hộ, thương hiệu của Vingroup càng ngày càng khẳng định và nâng tầm đồng nghĩa với việc những dự án mà Vingroup đầu tư xây dựng không những không xuống giá mà còn gia tăng.

DỊCH VỤ 5 SAO TIỆN ÍCH ĐỒNG BỘ KHÉP KÍN

Vinhomes là chủ đầu tư luôn làm hài lòng khách hàng bởi các dịch vụ và tiện ích đi kèm. Luôn xây dụng các khu đô thị với dịch vụ 5 sao và tiện ích khép kín. Vinhomes golden River gồm những dịch vụ, tiện ích như sau:

  • Trường học liên cấp Vinshool
  • Siêu Thị Vinmark
  • Bệnh Viện Vinmec
  • Trung Tâm Thương Mại Vincom Mega Mall
  • Hệ thống cảnh quan xanh

KHẢ NĂNG THANH KHOẢN VÔ CÙNG TỐT

Những dự án của Vingroup luôn có khả năng thanh khoản tốt điển hình như các căn hộ tại khu đô thị Royal City, Times City khi có chủ nhà cần bán lại căn hộ đều bán cực nhanh và được giá, có thể chênh 1 chút ít so với giá gốc họ mua từ chủ đầu tư. Đặc biệt là đối với Vinhomes Golden River với vị trí đắc địa, người mua phải bốc thăm để có thể mua được căn hộ ưng ý bởi lượng khách hàng quan tâm quá lớn. Liên hệ ngay đến phòng kinh doanh để sở hữu căn hộ nhé.