Vinhomes Ba Son – Định hướng siêu dự án căn hộ đẳng cấp nhất Việt Nam

Với tiềm lực mạnh mẽ do chủ đầu tư uy tín mạng lại, Vinhomes Ba Son dường như đã và đang dần chiếm trọn sự quan tâm của giới truyền thông và các gia đình cùng các nhà đầu tư bất động sản tinh ranh.

Với vị trí đắc địa nằm tại quận 1, thuận lợi cả đường bộ lẫn đường thủy, Vinhomes Ba Son sẽ làm thay đổi hoàn toàn bộ mặt của đô thị của TP.HCM trong tương lai gần.

Theo đồ án quy hoạch chi tiết xây dựng đô thị tỷ lệ 1/500 đã được UBND TP HCM phê duyệt, khu trung tâm phức hợp Sài Gòn – Ba Son với diện tích quy hoạch khoảng gần 24 ha, trong đó 40% dành cho khu trung tâm tài chính văn phòng, 20% khu ở ( căn hộ, biệt thự) , còn lại kinh doanh thương mại dịch vụ khách sạn cao cấp. Căn hộ Vinhomes Ba Son sẽ là một dự án được giới đầu tư bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh, trong và ngoài nước vô cùng chú ý.

Vinhomes Ba Son – Định hướng siêu dự án căn hộ đẳng cấp nhất Việt Nam. Theo quy hoạch thì phân khu cảng Ba Son sẽ được tận dụng tối đa ưu thế của bờ sông Sài Gòn để hình thành các dải công viên xanh, giải trí và không gian cộng đồng phù hợp với yêu cầu của Sở Quy Hoạch Kiến Trúc TP.HCM. Còn về không gian kiến trúc, khu vực này sẽ được phát triển cao tầng với mật độ xây dựng thấp và theo nguyên tắc công trình thấp dần nhằm đảm bảo độ thông thoáng và kết nối không gian giữa các khu vực bên trong bờ sông Sài Gòn và công viên dọc bờ sông.

Khu đô thị được xây dựng và phát triển trên mối tương quan cân bằng giữa không gian đô thị và môi trường tự nhiên, tạo nên một thành phố đa chức năng, một không gian lý tưởng đáp ứng mọi nhu cầu về nhà ở, văn phòng, thương mại và các dịch vụ du lịch…vui chơi, giải trí, hiện đại, đẳng cấp tại trung tâm thành phố năng động nhất cả nước.

Dự án Vinhomes Ba Son nếu trở thành hiện thực hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân Sài Gòn một môi trường sống mới, đẳng cấp. Cùng với những trải nghiệm vô cùng lý tưởng với những tiện ích bậc nhất tại khu trung tâm thương mại đẳng cấp bậc nhất tại Việt Nam.

Với những tiềm năng lớn của siêu dự án Vinhomes Ba Son của tập đoàn Vingroup, đây được coi là một trong những khu căn hộ cao cấp bật nhất tại Việt Nam và được nhiều người kỳ vọng nhất trong năm 2016 này.

(Các thông tin về dự án Vinhomes Ba Son hiện tại chỉ mang tính chất tham khảo do đã được thông cáo với báo chí từ Bộ Quốc Phòng. Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm khi các thông tin nêu trên không chính xác hoặc không đầy đủ)