Vinhomes Ba Son khu đô thị khép kín mang chiến lược kinh tế cao

Đầu tư vào dự án nhà ở chung cư hay khu biệt thự cao cấp, ắt hẳn các bạn luôn quan tâm rằng tiền vốn của mình sẽ được sử dụng như nào, được huy động ra sao. Vinhomes Ba Son xin trả lời : “ tiền vốn sẽ được sử dụng để tu sửa cải tạo các hạng mục đi kèm và vốn huy động được sẽ được đầu tư sinh lời cho chính bạn”

vinhomes-golden-river
Vinhomes Ba Son có lẽ sẽ cái tên sẽ được nhắc đến nhiều nhất trong thời gian tới bởi nếu nhìn vào sự quy mô của Vinhomes Central Park thì không còn ai nghi ngờ về mức độ hoành tráng của Vinhomes Ba Son.
Dựa trên những lợi thế có được chủ đầu tư VinGroup đã cho ra đời và xây dựng khu đô thị Vinhomes Central Park (Vinhomes Tân Cảng), đây là dự án được mong chờ và hút vốn các nhà đầu tư nhất hiện nay. Có tác động và sức hút mạnh mẽ trong thị trường phía Nam.

Khi cái tên Vinhomes Tân Cảng vẫn đang là dự án đầy “nội lực”, gây “bão” trên thị trường. Thì điều tuyệt vời hơn nữa, mới đây Bộ quốc phòng đã đưa ra một thông tin dự án Vinhomes Ba Son làm tăng thêm sức nóng của thị trường bất động sản hiện nay.

minh-ho-vinhomes-golden-river3

Chỉ cần nói đến vị trí thì Vinhomes Ba Son đã vô cùng hấp dẫn. Tọa lạc ngay vị trí đắc địa của trung tâm Sài Gòn, nằm ở góc đường Tôn Đức Thắng – Nguyễn Hữu Cảnh và là một di tích lịch sử nổi tiếng của Sài Gòn, cảng Ba Son có một vị trí chiến lược trong việc phát triển cảnh quan cho nội khi thành phố.
Xung quanh Vinhomes Ba Son hầu hết là các cao ốc, nhà hàng, khách sạn, trung tâm mua sắm, trường học, thảo cầm viên,… Bệnh viện Vinmec và trường học liên cấp Vinshool cũng chỉ cách Vinhomes Ba Son 5 phút.

minh-ho-vinhomes-golden-river2

Nếu Can ho Vinhomes Ba Son là một dự án có thật hình thành trong thời gian tới, thì đây sẽ là một vị trí chiến lược cao trong sự phát triển kinh tế. Bởi sở hữu vị trí vô cùng đắc địa và đẹp nhất quận 1 vì có mặt sông sài gòn , hứa hẹn là một dự án thời thượng nữa tại TP.HCM mang thương hiệu Vinhomes Ba Son do tập đoàn Vingroup làm chủ, sẽ thúc đẩy thị trường bất động sản, thương mại…phát triển mạnh mẽ tại khu vực phía Nam.

minh-ho-vinhomes-golden-river

Bên cạnh đó, Can ho Vinhomes Ba Son (phỏng đoán) trong tương lai trở thành khu đô thị khép kín với dự án căn hộ cao cấp và văn phòng cho thuê tại trung tâm TP. HCM. Hứa hẹn là một dự án thu hút nhiều khách hàng là công ty mua với chức năng căn hộ văn phòng sẽ rất phù hợp nhu cầu cao tại Q.1. Và hiện nay, nhu cầu văn phòng cho thuê tại TP. HCM đang tăng cao, nên dự án này sẽ là 1 khối đặc biệt dành cho các quý công ty và trên cả nước quan tâm đầu tư sở hữu.