Bán căn hộ Vinhomes Golden River toà Aqua 4 lầu 12A quận 1 phường Bến Nghé, Tp. Hồ Chí Minh, căn hộ 2 phòng ngủ. Diện tích: 69,6 m với thiết kế 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, bếp, nhà mới view Vinhomes Central Park và kênh Thị Nghè đẹp. Căn hộ Vinhomes Golden River bán địa chỉ tại số 2 đường Tôn Đức Thắng.

Nhà đẹp 2 phòng ngủ, phòng khách vuông rộng cực thông thoáng, nội thất bàn giao cao cấp. Kiến trúc Vinhomes Golden River: Phong cách kiến trúc hiện đại trẻ trung của Châu Âu được thể hiện trên từng đường nét của căn hộ.

Giá căn hộ Vinhomes Golden River bán 6,0 tỉ – không thương lượng.

Bán căn hộ Vinhomes Golden River do chủ đầu tư Vinhomes thuộc Vingroup phát triển. Nơi các dãy nhà với cấu trúc khác nhau tạo nên khu trung tâm thương mại sầm uất, giúp tránh được những hiệu ứng làm gián đoạn nhịp sống của người dân thành thị. Mỗi một không gian riêng tư tại Vinhomes Golden River đều mang nét cân đối đồng điệu của một không gian sống thanh bình với những ô cửa sổ thoáng đãng.

Căn hộ Vinhomes Golden River bán tại khu quận 1 phường Bến Nghé, bạn sẽ không còn lo lắng sợ trễ chuyến bay xa, sợ không di chuyển kịp vào trung tâm TP cho những cuộc họp quan trọng… Bên cạnh đó có sân chơi cho trẻ em, sân tennis, Gym, nhà hàng, hầm đậu xe rộng rãi đều được thiết kế đầy tiện nghi có sẵn xung quanh căn hộ.

Bán căn hộ Vinhomes Golden River nhiều sự lựa chọn. Để lại thông tin liên hệ của bạn vào bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp chúng tôi để nhận thông tin.

Chăm sóc và hỗ trợ thông tin Phone – 0906 765 092