Vinhomes Golden River bàn giao chất lượng mật độ thấp phong cách 5 sao

Căn hộ Vinhomes Golden River cho thuê bàn giao chất lượng, sống độc đáo không khí vui tươi. Dự án căn hộ hoàn thiện, vị trí tại đường số 2 Tôn Đức Thắng phát triển toàn diện. Dự án cao cấp Vinhomes Golden River thiết kế đa dạng, khu quận 1 khu Ba Son mật độ thấp. Vinhomes Golden River là một khu trung tâm thương mại và nhà ở cao cấp. Vinhomes Golden River tràn ngập ánh sáng, được phát triển bởi Tập đoàn Vingroup phong cách nghỉ dưỡng. Thiết kế kiến trúc Vinhomes Golden River kết hợp hài hòa giữa phong cách hiện đại của châu Âu và nét lãng mạn dịu dàng của châu Á.

Dự án Vinhomes Golden River không khí vui tươi. Với khát khao mang những tiêu chuẩn xanh vào dự án căn hộ Vinhomes Golden River, chủ đầu tư dự án đã lựa chọn một địa thế cực kì hiếm có. Trong tương lai tại khu căn hộ Vinhomes Golden River sẽ hình thành tuyến tàu điện và chỉ mất vài phút đi tàu bạn đã có thể đến với trung tâm thành phố nhanh nhất.

Bán căn hộ Vinhomes Golden River căn hộ hoàn thiện. Bên cạnh đó, khu BBQ nằm giữa vườn cây xanh mát, nơi cư dân có thể tổ chức những buổi tiệc ngoài trời cùng với người thân và bạn bè. Được ví như một thành phố thu nhỏ với khoảng công viên rộng trải dài những màu xanh với hồ bơi tràn tuyệt đẹp, đường đi bộ sạch sẽ thoáng mát.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River phát triển toàn diện. Mỗi căn hộ Vinhomes Golden River có mặt hướng ra ngoài giúp thông thoáng và đón tối đa ánh sáng tự nhiên. Căn hộ Vinhomes Golden River được thiết kế rất tinh tế. Phòng khách rộng rãi thông với ban công rộng là nơi thư giãn lí tưởng cho gia đình bạn về đêm.

Dự án Vinhomes Golden River thiết kế đa dạng. Ngân hàng còn cung cấp những sản phẩm tài chính hấp dẫn và linh hoạt nhất. Để hỗ trợ khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ cao cấp tại Vinhomes Golden River, Ngân hàng sẽ hỗ trợ.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River tràn ngập ánh sáng. Tham quan căn hộ mẫu Vinhomes Golden River với thiết kế đẹp thông tin giá bán căn hộ 3 phòng ngủ, chính sách bán hàng, thanh toán.

Phòng kinh doanh 0913756339

Xem thêm tin liên quan: Dự án Vinhomes Golden River tọa lạc trung tâm hồ bơi tràn giá tốt nhất