Vinhomes Golden River cách ly tiếng ồn phong cách resort thiết kế đẹp

Dự án Vinhomes Golden River cho thuê cách ly tiếng ồn, khu yên tĩnh cảnh quan hoàn hảo. Căn hộ không gian mở rộng, nằm tại khu vực đường số 2 Tôn Đức Thắng cảnh quan hoàn hảo. Dự án cao cấp Vinhomes Golden River hồ bơi trẻ em, khu quận 1 khu Ba Son phong cách resort. Hệ thống cửa cách âm cách nhiệt, sàn gỗ dán kết hợp với gạch ceranic. Căn hộ cao cấp Vinhomes Golden River khu mảng xanh lớn, đầu tư bởi Tập đoàn Vingroup thiết kế ưu việt. Nằm trong dự án Vinhomes Golden River với hàng loạt tiện ích cao cấp bậc nhất thành phố giàu có và sang trọng.

Dự án Vinhomes Golden River cảnh quan hoàn hảo. Dự án tọa lạc tại khu dân cư được ưa chuộng nhất trong giới thượng lưu nhờ giao thông thuận tiện đến các tiện ích xung quanh như trường học quốc tế, siêu thị cũng như các dịch vụ cao cấp. Vị trí thuận tiện cho bạn đến mọi nơi dễ dàng và cũng là điểm đến của mọi nơi.

Bán căn hộ Vinhomes Golden River không gian mở rộng. Giới thiệu Vinhomes Golden River nơi hội tụ tất cả những dịch vụ, tiện ích tốt nhất để phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt và tận hưởng cuộc sống chất lượng của các cư dân. Tại Căn hộ Vinhomes Golden River có hoa viên, hồ bơi, khu tiệc nướng ngoài trời, khu tập thể thao, chỗ vui chơi cho bé…và phòng tập gym,spa…

Cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River cảnh quan hoàn hảo. Thiết kế với kiến trúc Vinhomes Golden River hiện đại và tiện nghi chắc chắn sẽ làm vừa lòng khách hàng khó tính nhất. Thiết kế các căn hộ với diện tích vừa và nhỏ nhưng vẫn hội đủ tiêu chuẩn đẳng cấp, đáp ứng được nhu cầu để ở và đầu tư cho thuê và đặc biệt giá trị căn hộ vẫn gia tăng theo thời gian.

Dự án Vinhomes Golden River hồ bơi trẻ em. Thanh toán Vinhomes Golden River linh hoạt cùng với sự hỗ trợ cho vay của ngân hàng, khách căn hộ chủ động về mặt tài chính. Ngoài vị trí thuận tiện, Căn hộ Aqua 2 Vinhomes Golden River còn cạnh tranh cả về giá cả và chất lượng công trình được xây dựng theo tiêu chuẩn Quốc tế.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River khu mảng xanh lớn. Mọi chi tiết về Vinhomes Golden River vui lòng phản hồi Bộ phận Kinh Doanh Vinhomes Golden River.

Phòng kinh doanh và CSKH 0903 191 286

Xem thêm tin liên quan: Dự án Golden River dễ dàng lưu thông view thông thoáng đầu tư hứa hẹn