Cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River quận 1 phường Bến Nghé. Căn hộ toà Aqua 4 lầu 10 view Vinhomes Central Park – sông Sài Gòn – kênh Thị Nghè. Có diện tích 69,6 m2 được thiết kế  2 phòng ngủ và 2 phòng tắm + toilet, 1 phòng khách, 1 phòng bếp. Căn hộ Vinhomes Golden River cho thuê địa chỉ tại số 2 đường Tôn Đức Thắng.

Có sẵn nội thất cơ bản dính tường, nhà đẹp. Ban công rộng rãi view thoáng. Với ước mơ khao khát tạo nên những kiệt tác về kiến trúc căn hộ và nhà ở.

– Giá căn hộ Vinhomes Golden River cho thuê: 1500 USD/tháng. Thương lượng nếu khách hàng thiện chí

Cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River do chủ đầu tư Vinhomes thuộc Vingroup phát triển. Là khu đất vàng còn lại duy nhất trung tâm Sài Gòn. Dự án Vinhomes Golden River thật sự rất đáng để bạn đầu tư. Thiết kế một tòa cao ốc đáp ứng được các tiêu chí khác nhau như: Chất lượng sống, Kiến trúc hiện đại, Hiệu quả trong xây dựng và Thân thiện với môi trường.

Căn hộ Vinhomes Golden River cho thuê tại khu quận 1 phường Bến Nghé, Từ đây chỉ mất vài phút để đến các tiện ích trong khu vực. Ngoài ra con bạn sẽ có điều kiện phát triển tốt nhất bởi hệ thống giáo dục tiên tiến. Khoảng sân vườn phủ bóng cây xanh cũng thích hợp cho các bé tập đi hay dạo xe đạp.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River nhiều sự lựa chọn. Sở hữu một căn hộ ngay tại trung tâm thành phố chính là sự lựa chọn đầu tư bền vững và an toàn cho bạn và gia đình.

Chăm sóc khách hàng Phone – 0906 765 092